Người đàn ông thiệt mạng sau tiếng nổ lớn ở Nghệ An

(VTC News) - Sau tiếng nổ lớn, mọi người kéo đến xem thì phát hiện người đàn thiệt mạng, đồ vật trong nhà đảo lộn, bay khắp nơi.

Khoảng 8h ngày 24/12, người dân xóm 1 (xã Quỳnh Thuận, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An) giật mình khi nghe thấy tiếng nổ lớn phát ra từ ngôi nhà ông Trần Ngọc Hoàng (SN 1966).

Sau tiếng nổ lớn, người dân kéo đến hiện trường thì phát hiện anh Chu Văn Giáp (SN 1984, trú xóm 5, xã Quỳnh Diện, huyện Quỳnh Lưu) chết trong nhà. Đồ vật trong nhà bị đảo lộn, bay khắp nơi. 

Nguoi dan ong thiet mang sau tieng no lon o Nghe An hinh anh 1

Hiện trường vụ nổ. 

Sau khi sự việc xảy ra, Công an huyện Quỳnh Lưu và các ngành chức năng có mặt tại hiện trường để khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân gây ra vụ nổ. 

Ông Tô Huy Bùi, Trưởng Công an xã Quỳnh Thuận cho biết: “Cơ quan chức năng đang điều tra nguyên nhân vụ nổ xảy ra tại nhà dân ở xã Quỳnh Thuận (huyện Quỳnh Lưu) vào sáng 24/12 khiến một người thiệt mạng. Hiện cơ quan chức năng chưa xác định được vụ nổ khiến nạn nhân thiệt mạng là do mìn hay do pháo”.

Được biết, anh Giáp là công nhân nuôi ngao của gia đình ông Trần Ngọc Hoàng. Thời điểm xảy ra tiếng nổ lớn, nhà ông Trần Ngọc Hoàng chỉ có một mình anh Giáp.

>>> Đọc thêm: Nguyên nhân vụ nổ lớn làm rung chuyển cả khu phố ở Nghệ An

Video: Nguyên nhân ban đầu vụ nổ kho phế liệu ở Bắc Ninh

Video: Nguyên nhân ban đầu vụ nổ kho phế liệu ở Bắc Ninh

Sau khi điều tra, đoàn công tác của Bộ Tư lệnh Công Binh bước đầu xác định nguyên nhân vụ nổ kho phế liệu tại làng Quan Độ, huyện Yên Phong, Bắc Ninh .
 
Nổ bình khí ở Yên Bái, 1 người bị thương

Nổ bình khí ở Yên Bái, 1 người bị thương

Một vụ nổ chứa khí hydro bơm bóng bay xảy ra ở Yên Bái khiến 1 người bị thương, nhiều cửa kính của một số gia đình bị vỡ và bục mái tôn tầng 3 của 1 hộ dân.
TRẦN LỘC
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU