Người đàn ông thản nhiên tiến vào lễ cưới, rút súng nhắm bắn khách mời

(VTC News) - Người đàn ông lặng lẽ đi phía sau cô dâu, chú rể trước khi lấy khẩu súng giắt ở thắt lưng, nhắm bắn về phía những vị khách tham dự lễ cưới. 

Khoảnh khắc kinh hoàng này được ghi lại tại một đám cưới tổ chức tại một nhà thờ ở Limoeiro de Anadia, Alagoas, Brazil. Người đàn ông nổ súng trong đoạn clip ban đầu được xác định là Umberto Ferreira dos Santos, hiện làm việc tại hội đồng thị trấn. 

Những hình ảnh ghi lại trong đoạn video được một nhân chứng cung cấp cho thấy, người đàn ông mặc chiếc áo polo sọc, quần jeans theo sau cô dâu, chú rể đi vào lễ đường trước khi vụng về rút súng và bắn thẳng vào những người khách tham dự lễ cưới.

Video: Người đàn ông thản nhiên tiến vào lễ cưới, rút súng nhắm bắn khách mời 

Dù camera không thể quay lại toàn bộ vụ việc nhưng những tiếng thét kinh hoàng trong những giây cuối của đoạn clip cho thấy khung cảnh hỗn loạn, hoảng sợ thời điểm xảy ra vụ việc. 

3 nạn nhân của vụ nổ súng được xác định là Cicero Barbosa da Silva, 62 tuổi, người con trai Edmilson Bezerra da Silva, 37 tuổi và người vợ chưa xác định được danh tính, theo trang tin Alagoas24Horas

3CAFA07C00000578-4174978-image-a-1_1485858899412

 Người đàn ông lặng lẽ theo sau cô dâu, chú rể... 

3CAFA06C00000578-4174978-image-a-3_1485858913520

 ... trước khi rút súng nhắm bắn khách mời

Cả ba đã được đưa vào bệnh viện ngay sau vụ nổ súng xảy ra và hiện đang phục hồi sau các ca phẫu thuật. 

Theo một số thông tin ban đầu, nguyên nhân dẫn đến việc người đàn ông này hành động như vậy là để trả thù cho người con trai của mình trong vụ án mà Edmilson đang là nghi phạm chính. 

Tuy nhiên một nhân chứng giấu tên nói với chương trình tin tức  7 Segundos rằng: "Chúng tôi không biết gì về động cơ gây án cũng như chuyện tại sao ông ấy lại chọn nổ súng tại đám cưới. Bởi rõ ràng, ông ấy được tự do đi lại và có thể gây án bất cứ lúc nào, bất kể ngày hay đêm.

Cảnh sát địa phương cho biết hiện họ vẫn đang tiến hành tìm kiến xung quanh khu vực tuy nhiên tới nay vẫn chưa tìm thấy thủ phạm. 

>>> Đọc thêm: Từ chối nhảy với khách say, vũ công mang bầu bị bắn chết ngay trên sân khấu gây phẫn nộ

Song Hy (Nguồn: Daily Mail)

Bình luận

Tin tức Biển Đông

Thời sự quốc tế

Quân sự

Tư liệu