Người đàn ông thản nhiên đi vệ sinh giữa ngã tư thủ đô

(VTC News) - Người đàn ông trung tuổi mặc vest, lái ô tô nhưng lại thản nhiên đứng vệ sinh giữa ngã tư đông đúc bậc nhất Hà Nội.
Chiều nay, tài khoản Facebook X.P đã chia sẻ trên một diễn đàn mạng hình ảnh một người đàn ông trung tuổi bất ngờ đỗ xe ở ngã tư và thản nhiên đi tiểu giữa đường, mặc cho dòng người đang qua lại đông đúc.
Theo hình ảnh được chia sẻ, tình huống trên được ghi lại tại ngã tư Huỳnh Thúc Kháng - Láng Hạ (đối diện trụ sở Tập đoàn Dầu khí Việt Nam).
 Hình ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội

 Hình ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội

Hình ảnh cho thấy, người đàn ông trung tuổi điều khiển xe 4 chỗ mang biển kiểm soát 30A 306..., khi đến ngã tư Huỳnh Thúc Kháng - Láng Hạ gặp đèn đỏ, người này đã dừng xe và xuống đường đi vệ sinh trong sự ngạc nhiên của rất đông người đi đường.
Sau khi hình ảnh này được chia sẻ, nhiều người cho rằng tài xế này "quá chén" nên không làm chủ được hành vi và có hành động kỳ quặc trên. 
 Người đàn ông điều khiển ô tô thản nhiên đi vệ sinh giữa đường

 Người đàn ông điều khiển ô tô thản nhiên đi vệ sinh giữa đường

Tuy nhiên, cũng không ít độc giả dành cho người đàn ông trung niên này những lời lẽ nặng nề khi cho rằng việc thản nhiên đi vệ sinh giữa đường và hành động không thể chấp nhận được.


H.Dương
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN