• Zalo

Người đàn ông sống ở sân bay 3 tháng vì sợ COVID-19

Thời sự quốc tế Thứ Hai, 18/01/2021 16:30:29 +07:00
(VTC News) -

Một người đàn ông được phát hiện sống trong khu vực an ninh của sân bay quốc tế Chicago 3 tháng, nói với cảnh sát rằng anh ta quá sợ COVID-19.

Người đàn ông 36 tuổi, Aditya Singh, người California, bị bắt vào cuối tuần trước và bị buộc tội xâm phạm khu vực cấm của sân bay, cùng với tội trộm cắp, Chicago Tribune đưa tin.

Người đàn ông sống ở sân bay 3 tháng vì sợ COVID-19 - 1

(Ảnh minh họa: Reuters)

Các công tố viên hôm 17/1 cho biết, theo cảnh sát, người đàn ông này đáp chuyến bay từ Los Angeles đến sân bay quốc tế O’Hare, Chicago vào ngày 19/10/2020. Gần ba tháng sau, vào chiều 16/1/2021, Singh được hai nhân viên của United Airlines yêu cầu cho xem giấy tờ tùy thân. Singh cho họ xem một huy hiệu sân bay được báo cáo thất lạc trước đó vào ngày 26/10/2020.

Theo trợ lý luật sư bang Kathleen Hagerty, những hành khách khác đã đưa thức ăn cho Singh. Singh tìm thấy huy hiệu ở sân bay và "sợ hãi không về nhà vì COVID-19".

Sau khi tìm thấy Singh, các nhân viên của United Airlines đã gọi 911.

Singh có bằng thạc sĩ về khách sạn, nhưng đang thất nghiệp và sống với bạn ở Orange, Los Angeles.

Khoản tiền bảo lãnh của Singh là 1.000 USD. Nếu có thể tại ngoại, anh ta sẽ bị cấm vào sân bay.

Cơ quan Hàng không Chicago (CDA) cho biết: “CDA không có ưu tiên nào cao hơn sự an toàn và an ninh của các sân bay, được duy trì bởi một mạng lưới thực thi pháp luật nhiều lớp và phối hợp.

Trong khi sự việc vẫn đang được điều tra, chúng tôi có thể xác định rằng quý ông này không gây ra rủi ro an ninh cho sân bay hoặc cho những người đi du lịch. Chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc với các đối tác để điều tra kỹ lưỡng”.

 

Bạn có cảm nghĩ gì về "Người đàn ông sống ở sân bay 3 tháng vì sợ COVID-19" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp