Người đàn ông say rượu gọi Uber cho... chim đi cấp cứu

Một trạm cứu hộ động vật ở bang Utah, Mỹ tiếp nhận chú chim từ một tài xế Uber, do người phát hiện say rượu không thể tự mình lái xe đưa chú chim đi cấp cứu.

Anh Tim Crowley đang uống rượu cùng bạn bè ở hiên nhà hàng xóm vào một buổi chiều thứ bảy. Đó là khi anh nhìn thấy một chú chim nhỏ bị rơi xuống đất, hãng tin KSTU đưa tin.

Anh Crowley và bạn đã chụp ảnh chú chim và gửi đến Trung tâm Phục hồi Động vật hoang dã tại Bắc Utah, Mỹ. Một đại diện của trung tâm đã nhắn tin lại và bảo họ mang chú chim đến.

Nguoi dan ong say ruou goi Uber cho... chim di cap cuu hinh anh 1

 Chú chim nhỏ được đưa đến trung tâm cứu hộ bằng Uber

Họ đã phải đặt xe đến hai lần. Lần đầu, tài xế Uber từ chối, cho rằng yêu cầu này quá kì cục. Nhưng người tài xế thứ hai, cô Christy Guynn, đã đồng ý.

Cô đã đặt chú chim vào một chiếc hộp nhỏ cùng với những chiếc lá mà những người đàn ông đã đưa cho cô.

“Chỉ có tiếng chiêm chiếp nhỏ xíu”, cô Guynn nói với đài KSTU. “Tôi đoán 'anh bạn' rất vui khi tôi tắt máy lạnh và kéo cửa sổ xuống một chút. Tôi nghĩ, 'anh bạn' cảm thấy lạnh khi ở trong xe”.

Nguoi dan ong say ruou goi Uber cho... chim di cap cuu hinh anh 2

 Chú sẻ cánh vàng (kim yến) dự kiến có thể "xuất viện" vào cuối mùa hè này

Chú chim non là một chú sẻ cánh vàng yếu ớt, còn chưa đầy 2 tuần tuổi.

“Chúng tôi tưởng đã nhìn thấy mọi thứ và chẳng có điều gì có thể làm chúng tôi kinh ngạc được nữa. Vậy mà luôn có AI ĐÓ ngoài kia chứng minh là chúng tôi đã sai”, các nhân viên tại trung tâm phục hồi viết trên facebook.

Đâm phải chim, chiến đấu cơ Mỹ rơi 3 quả bom huấn luyện

Đâm phải chim, chiến đấu cơ Mỹ rơi 3 quả bom huấn luyện

Không quân Mỹ phải mở cuộc điều tra sau khi một máy bay chiến đấu va phải chim và làm rơi ba quả bom giả được sử dụng để huấn luyện ở Bắc Florida.
Gọi cấp cứu nhưng bị từ chối, cô gái Pháp chết thương tâm

Gọi cấp cứu nhưng bị từ chối, cô gái Pháp chết thương tâm

Các công tố viên Pháp đang mở một cuộc điều tra liên quan tới trường hợp một phụ nữ 22 tuổi chết sau khi gọi cấp cứu nhưng bị từ chối.
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU