• Zalo

Người đàn ông nuốt sống 5 con ếch để chữa bệnh và kết cục thảm hại

Chuyện bốn phương Chủ Nhật, 13/06/2021 07:02:00 +07:00
(VTC News) -

Nghe lời người làng nuốt ếch sống để chữa bệnh, người đàn ông 53 tuổi ở Trung Quốc nhiễm ký sinh trùng, sốt cao 40 độ không dứt, bước một chân vào quỷ môn quan.

Theo thông tin đăng tải, anh Tôn, 53 tuổi, nhà ở quận Dư Hàng, thành phố Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc vài ngày trước đột nhiên ớn lạnh, rùng mình sau đó sốt cao 40 độ C, suy nhược cơ thể.

Mới đầu, cho rằng cảm sốt bình thường, anh Tôn đến bệnh viện gần nhà để điều trị. Thân nhiệt của anh Tôn trở lại bình thường trong một thời gian ngắn thế nhưng vài ngày sau, anh tiếp tục sốt cao không dứt, còn lâm vào mê sảng, gia đình phải đưa anh đến Bệnh viện Đại học Chiết Giang để điều trị thêm.

Người đàn ông nuốt sống 5 con ếch để chữa bệnh và kết cục thảm hại  - 1

Ảnh minh họa.

Tại Bệnh viện Đại học Chiết Giang, qua thăm khám, các bác sĩ nói rằng thân nhiệt của anh Tôn cao bất thường. Chụp cắt lớp phổi cho thấy có nhiều nốt ở cả hai phổi và các ổ xơ ở thùy dưới của cả hai phổi. Đồng thời, các bác sĩ cũng tìm thấy ấu trùng sán nhái Spirometra mansoni trong phổi của anh Tôn. Cuối cùng, bác sĩ xác nhận nguyên nhân khiến anh Tôn sốt cao không dứt là do nhiễm ký sinh trùng.

Sau đó bác sĩ có hỏi chi tiết, anh Tôn đành phải thú nhận rằng, khi nghe người dân trong làng nói rằng nuốt chửng ếch sống có thể khiến cơ thể khỏe mạnh hơn, anh đã làm theo.

Ngày hôm đó, khi đang làm việc trên đồng, anh bắt được tổng cộng 5 con ếch, tất cả đều khá nhỏ, chỉ dài khoảng ngón tay cái. Lên tinh thần, anh Tôn há miệng nuốt chửng cả 5 con ếch vào bụng. Tuy vậy vài ngày sau anh mới sốt nên cảm thấy không phải do những con ếch gây ra.

May mắn thay, vì đến bệnh viện kịp thời, anh Tôn đã được chữa khỏi và bình phục. Sau khi trải qua lần sốt đến thập tử nhất sinh này, anh Tôn khẳng định: "Tôi sẽ không bao giờ dám ăn uống bừa bãi nữa!"

Tùy Ý (Sina)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin