Người đàn ông nhảy từ cầu vượt bộ hành xuống đường ở TP.HCM

(VTC News) - Một người đàn ông nhảy từ cầu vượt bộ hành xuống, rơi trúng người đi đường, bất tỉnh tại chỗ và khiến một người khác bị thương nặng.

Vào 12h ngày 12/4, tại đường Hoàng Văn Thụ, phường 4, quận Tân Bình (TP.HCM), một người đàn ông nhảy từ cầu vượt xuống, rơi trúng một đường khiến người này bất tỉnh và một người khác bị thương nặng.

Theo anh N.V.A, vào thời điểm trên, anh lái xe máy chạy trên đuờng Hoàng Văn Thụ. Khi đến cầu vượt bộ hành (đoạn công viên Hoàng Văn Thụ), anh chứng kiến một người đàn ông nhảy từ cầu xuống đường và rơi trúng xe của anh.

Nguoi dan ong nhay tu cau vuot bo hanh xuong duong o TP.HCM hinh anh 1

 Hiện trường vụ việc.

"Thấy người đàn ông nhảy xuống nhưng tôi xử lý không kịp. Người này nhảy xuống trúng vị trí xe của tôi khiến tôi văng ra xa", anh A. kể lại.

Anh A. bị thương khá nặng và người đàn ông (chưa rõ tên tuổi) nhảy từ trên cầu xuống bị thương, bất tỉnh tại chỗ. Giao thông qua khu vực tê liệt.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng quận Tân Bình cùng CSGT khu vực đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường điều tiết giao thông và đưa nạn nhân đến bệnh viện cấp cứu.

Để lại xe máy trên cầu Bãi Cháy, người đàn ông nhảy xuống vịnh tự tử

Để lại xe máy trên cầu Bãi Cháy, người đàn ông nhảy xuống vịnh tự tử

Người đàn ông đi xe máy lên cầu Bãi Cháy, để lại xe và đôi dép rồi nhảy xuống vịnh Cửa Lục (Hạ Long, Quảng Ninh) tự tử.
 
Thêm một vụ thiếu nữ nhảy cầu Bính tự tử được cứu sống ở Hải Phòng

Thêm một vụ thiếu nữ nhảy cầu Bính tự tử được cứu sống ở Hải Phòng

Lực lượng Cảnh sát đường thủy Công an TP Hải Phòng vừa kịp thời ứng cứu một thiếu nữ nhảy từ trên cầu Bính xuống sông Cấm tự tử.
Thanh Kiều
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU