• Zalo

Người đàn ông ngoại quốc nghi gắn vật thể lạ vào trụ ATM ở TP.HCM

Pháp luậtThứ Sáu, 30/08/2019 14:55:00 +07:00

Phát hiện một người đàn ông ngoại quốc nghi gắn vật thể lạ vào trụ ATM, lực lượng bảo vệ giữ lại, báo công an.

Ngày 30/8, Công an TP.HCM đang điều tra, làm rõ vụ việc một người ngoại quốc nghi gắn một vật thể lạ vào trụ ATM trên đường Nguyễn Duy Trinh, phường Bình Trưng Tây, Quận 2.

Theo đó, chiều 24/8, anh Lê Hoài Chung (23 tuổi, trú Quận 2, TP.HCM) trực bảo vệ trước một ngân hàng trên đường Nguyễn Duy Trinh thì thấy người đàn ông ngoại quốc đi vào trụ ATM với nhiều biểu hiện nghi vấn.

Đợi khi vị khách rời đi, anh Chung đến kiểm tra thì phát hiện trụ ATM bị gắn một thiết bị lạ nên báo cáo lãnh đạo phân công người theo dõi, giám sát.

Đến tối cùng ngày, bảo vệ phát hiện người này quay lại trụ ATM để lấy thiết bị này nên giữ lại và báo công an.

Tại cơ quan điều tra, bước đầu người đàn ông không thừa nhận hành vi. Do vụ việc có yếu tố nước ngoài, Công an quận 2 chuyển hồ sơ lên Công an TP.HCM xử lý theo đúng thẩm quyền.

NHÃ UYÊN
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: