Người đàn ông ngày tắm 2 lần, có 5 đời vợ

(VTC News) – Mẹ ông cho biết: Nó quá sạch sẽ, mỗi ngày tắm 2 lần, ngày nào cũng mất mất 1 bánh xà phòng, 1 túi bột giặt.

» Bệnh nghiện giật tóc: Trọc đầu, sạch lông mi
» Điển trai, học trường quốc tế phải đi khám tâm thần
» Chuyện một học sinh giỏi toán thành người loạn thần
» Chăm sóc người điên tại gia: Dịch vụ... "hốt bạc"

Ông Lâu làm ở ngành thị chính, ngay từ thuở nhỏ đã ưa sạch sẽ, hoàn cảnh kinh tế gia đình cũng khá giả.

Bởi ông trông sạch sẽ, nên được nhiều cô gái để mắt đến, nhưng cũng vì ông quá ưa sạch sẽ mà trong 17 năm qua cả 5 đời vợ đều đã chia tay.

Khi ông Lâu 44 tuổi chuẩn bị cưới cô vợ thứ 6, người mẹ 70 tuổi của ông liền đưa ông đến khám ở Bệnh viện phòng trị bệnh tâm thần Trịnh Châu, Trung Quốc.

Ngồi trong bệnh viện, ông Lâu chốc chốc lại lấy tay phủi quần áo. Hỏi ông sao lại phải phủi như vậy, ông bảo: “Nếu không phủi thì vi khuẩn bám lên quần áo quá nhiều, rất không tốt cho sức khỏe”.

Vừa đúng lúc nắng rọi vào cửa sổ, trong luồng ánh sáng có rất nhiều bụi bay, ông Lâu lập tức lấy chiếc khẩu trang từ trong túi ra đeo lên miệng rồi nấp vào một góc tường khác. 

Bà mẹ cho biết, con trai bà mấy năm nay liên tục li hôn, nhưng bà con bạn bè và hàng xóm láng giềng lại coi ông ta là người có nhân cách, nên lúc nào cũng giới thiệu đối tượng mới cho ông.

Ngày 1/11, người vợ thứ 5 đã bỏ đi. Lại có một người bà con xa giới thiệu cho ông Lâu đi làm quen, nhưng trong nhà cảm thấy điên cả đầu vì ông con trai.

“Tôi thấy cần phải xem lại nó, cho nó uống ít thuốc xem sao. Nó quá sạch sẽ, mỗi ngày tắm 2 lần, ngày nào cũng mất mất 1 bánh xà phòng, 1 túi bột giặt” – Bà mẹ nói.

Từ năm lên 10 tuổi, ông bỗng đổi khác, đặc biệt ưa sạch sẽ, hễ có cái gì bay vào trong bát là đổ cơm đi luôn.

“Sau này khi đi làm việc ở một công viên, phụ trách quét dọn vệ sinh, ngày nào về tới nhà việc đầu tiên cũng là giặt quần áo, quần áo nó bao giờ cũng sạch tinh tươm. Đến năm 27 tuổi, một nữ đồng nghiệp mê nó, cứ nằng nặc đòi lấy. Nhưng vì nó quá ưa sạch sẽ, không chịu gần gũi thân mật nên vợ ngày nào cũng rầu rĩ”. 

“Cô vợ đầu quá tốt, cuối cùng cũng chỉ chịu đựng được 6 năm, mãi chẳng có con, rồi rời bỏ chúng tôi” - Bà mẹ nói.

Bà mẹ còn kể, 3 năm vừa rồi nhà bà đã bị hỏng mất 4 chiếc máy giặt, tiền điện tiền nước đều rất nhiều. Không cho nói tắm thì nó cáu.

Theo lời bác sĩ, ông Lâu từ nhỏ đã nghiện sạch sẽ, qua thời gian lâu giờ đã thành chứng rối loạn ám ảnh cưỡng bức.

Loại bệnh này có thể giảm nhẹ được thông qua sự chỉ dẫn của bác sĩ tâm lí. Nếu như người bệnh tích cực phối hợp thì còn có thể chữa được khỏi về mặt lâm sàng.

» Bệnh nghiện giật tóc: Trọc đầu, sạch lông mi
» Người đàn ông chết bất thường trên giường
» Giết vợ vì hoang tưởng vợ bán dâm cho nhiều người
» Giải cứu người dân bị con nghiện khống chế

Tâm Tâm
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN