Người đàn ông ngã xe khi bị CSGT truy đuổi đã tử vong

Thời sựChủ Nhật, 06/07/2014 06:10:00 +07:00

Anh Đỗ Hải Nam, người bị ngã xe khi CSGT TP Hải Dương truy đuổi, đã tử vong vào rạng sáng 6/7.

Anh Đỗ Hải Nam (SN 1970, trú số nhà 57, phố Canh Nông 1, Phường Quang Trung, TP Hải Dương), người bị ngã xe khi CSGT TP Hải Dương truy đuổi, đã tử vong vào rạng sáng 6/7.

Trước đó, khoảng 9h ngày 2/7, một số người dân chứng kiến vụ việc cho biết: Khoảng thời gian trên, người dân thấy anh Đỗ Hải Nam điều khiển xe máy BKS 34B1 - 43487 tại khu vực chân cầu vượt Phú Lương dẫn ra quốc lộ 5 hướng Hải Phòng - Hà Nội, thuộc địa bàn phường Nhị Châu (TP Hải Dương).

Chiếc xe được cho là đã truy đuổi anh Nam, ảnh cắt từ video clip do người dân cung cấp. 

Lúc đó, anh Nam bị một CSGT thuộc Phòng CSGT, Công an TP Hải Dương truy đuổi từ khu vực cầu vượt Phú Lương xuống đường ra hướng Quốc lộ 5.

Đến đoạn gần giáp Quốc lộ 5, vì thấy CSGT đuổi phía sau, anh Nam phanh gấp làm xe ngã ra đường, và bị thương nặng.

Ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn, lực lượng chức năng đã xuống hiện trường, thu thập ý kiến các nhân chứng, lập biên bản vụ việc để điều tra nguyên nhân dẫn đến vụ tai nạn.

Tại hiện trường, nhiều người dân đã ghi lại video clip về các nhân chứng, trong đó có bác Nguyễn Ngọc Sơn (trưởng khu dân cư số 4, phường Nhị Châu, TP Hải Dương).

 

Bác Sơn nói: Tôi và nhiều người đi đường đã chứng kiến một CSGT lái xe đuổi theo xe anh Nam, khi đến khu vực này, vì sợ va chạm với xe CSGT, anh Nam phanh gấp nên bị ngã và bị tai nạn.

Một số nhân chứng khác cho biết, chiếc xe truy đuổi anh Nam của lực lượng CSGT mang BKS: 34B2 - 49009 .

Theo TPO
Bình luận
vtc.vn