Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Người đàn ông ném mưa tiền xuống phố lúc 'phê' ma túy

Thời sự quốc tế Thứ Năm, 29/10/2020 16:11:53 +07:00
(VTC News) -

Cảnh sát bắt giữ một người đàn ông Trung Quốc sau khi anh này ném "cơn mưa tiền" xuống đường trong lúc "phê" ma túy.

Vụ việc xảy ra tại thành phố Trùng Khánh, Trung Quốc. Người đàn ông 29 tuổi trong lúc phê ma túy, cầm các xấp tiền ném từ căn hộ nằm ở tầng 30 của 1 tòa nhà xuống con phố phía dưới. 

Video quay lại lại vụ việc thu hút tới hơn nửa triệu lượt xem. 

Đoạn clip ngắn ghi lại cảnh người dân trên các phương tiện xuống xe để lao ra nhặt tiền cùng người đi bộ, làm ách tắc giao thông

Video: Người đàn ông ném mưa tiền ở Trùng Khánh

Sau khi nhận được thông báo, cảnh sát đã tới và bắt giữ người đàn ông này. Anh này hiện bị giam giữ vì sử dụng ma túy và đang bị điều tra. 

Năm 2019, một người đàn ông ở Phúc Kiến cũng tung hơn 100.000 NDT ra đường sau một ngày làm việc tồi tệ nhưng sau đó đã phải xin lại tiền vì phút bốc đồng. 

Năm 2017, cũng ở Trùng Khánh, một phụ nữ ném hơn 16.000 NDT xuống một con phố đông đúc nhưng người đi đường chỉ nhìn thay vì nhặt tiền.

Cảnh sát sau đó phải tập hợp số tiền này lại và tìm chủ nhân của số tiền này. Người phụ nữ này cho biết, bà ném tiền vì tâm trạng không tốt.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin