Người đàn ông ném 'bom xăng' sang hàng xóm rồi cố thủ trong nhà
  • Zalo

Người đàn ông ném 'bom xăng' sang hàng xóm rồi cố thủ trong nhà

Bản tin 113 Chủ Nhật, 22/11/2020 13:20:10 +07:00

(VTC News) - Người đàn ông ở Thanh Trì (Hà Nội) ném "bom xăng" sang nhà hàng xóm vào ban đêm rồi sau đó khóa trái cửa, cố thủ trong nhà.

Trưa 22/11, lãnh đạo UBND xã Tân Triều (Thanh Trì, Hà Nội) cho biết, vào đêm qua, thôn Triều Khúc xảy ra vụ người đàn ông ném "bom xăng" sang nhà hàng xóm.

Cụ thể, vào khoảng 23h30 ngày 21/11, nhiều tiếng nổ lớn phát ra tại số nhà 12 ngõ 179 Triều Khúc (gần hồ Triều Khúc). Người dân chạy đến hiện trường thì phát hiện người đàn ông trong ngôi nhà này đang ném chai thủy tinh đựng xăng sang nhà hàng xóm.

Người đàn ông ném 'bom xăng' sang hàng xóm rồi cố thủ trong nhà - 1

Hiện trường vụ việc. (Ảnh: Minh Hiếu/Vietnam+).

Lửa bùng lên và tạo thành đám cháy lớn khiến một số người bị bỏng, trong đó có người bị trúng phải mảnh sành từ chai xăng, chảy nhiều máu và phải đi cấp cứu. Sau khi gây ra sự việc trên, người này khóa trái cửa, cố thủ trong nhà.

Theo lãnh đạo UBND xã Tân Triều, người đàn ông này có biểu hiện bị bệnh tâm thần và thường sử dụng rượu.

Vị lãnh đạo nhận định nguyên nhân khiến người đàn ông gây ra vụ việc trên do hàng xóm thường xuyên hát karaoke gây ồn ào. Người này đã nhắc nhiều lần nhưng không được.

Mạnh Đoàn
Bạn có cảm nghĩ gì về "Người đàn ông ném 'bom xăng' sang hàng xóm rồi cố thủ trong nhà" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất