Người đàn ông mất tích bí ẩn ở thác 7 tầng Nghệ An sau khi livestream

Tin nhanh 24hThứ Ba, 10/05/2022 18:57:32 +07:00

Trong lúc tắm ở thác 7 tầng tại Nghệ An, một người đàn ông mất tích bí ẩn, lực lượng chức năng tổ chức tìm kiếm nhiều giờ nhưng vẫn không có kết quả.

Trưa 10/5, lãnh đạo UBND xã Hạnh Dịch, huyện Quế Phong, tỉnh Nghệ An cho biết lực lượng tìm kiếm cứu nạn của địa phương đang tích cực tìm kiếm một người đàn ông mất tích trong lúc tắm ở thác 7 tầng trên địa bàn xã.

Người đàn ông mất tích bí ẩn ở thác 7 tầng Nghệ An sau khi livestream - 1

Lực lượng chức năng tìm kiếm nạn nhân. (Ảnh: Facebook)

Khoảng 15h30 ngày 9/5, ông N.V.T. (43 tuổi, quê xã Tam Hợp, huyện Quỳ Hợp, Nghệ An) cùng nhóm bạn lên thác 7 tầng thuộc địa phận xã Hạnh Dịch, huyện Quế Phong để tắm. Trong lúc tắm, ông T. mất tích một cách bí ẩn. 

Trước đó, ông T. quay clip, phát trực tiếp trên Facebook (livestream) về việc mình đi tắm. Thời điểm đó, ông  không mặc áo phao.

Lực lượng cứu hộ đã dùng bè mảng, giăng lưới và huy động đội thợ lặn để tìm nạn nhân trong các khu vực hốc đá, dưới thác nước nhưng vẫn không có kết quả.

Thác 7 tầng nằm giữa lõi Khu bảo tồn thiên nhiên Pù Hoạt, xung quanh là núi rừng hùng vĩ. Thác trải dài nhiều km với 7 tầng nước lớn và nhiều tầng thác nhỏ khác nhau.

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp