Người đàn ông mang cá sấu bán giữa đường ở Đà Nẵng

(VTC News) - Một con cá sấu có kích thước khá lớn bị một người đàn ông trói lại rồi mang bán giữa đường ở TP. Đà Nẵng khiến nhiều người hoảng hồn.

Ngày 5/12, rất nhiều người dân hiếu kỳ tụ tập trên đoạn đường vào chợ Túy Loan (xã Hòa Phong, huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng) để xem con cá sấu còn sống đang bò ngoe nguẩy giữa chợ. 

Nguoi dan ong mang ca sau ban giua duong o Da Nang hinh anh 1

Con cá sấu được trói mõm rất lỏng lẻo và được trưng bày giữa chợ. (Ảnh: H.N) 

Nguoi dan ong mang ca sau ban giua duong o Da Nang hinh anh 2

Rất đông người tỏ ra hoảng sợ khi nhìn thấy con cá sấu còn sống xuất hiện tại chợ. (Ảnh: H.N) 

Hình ảnh về con cá sấu này ngay lập tức được chia sẻ trên mạng xã hội.

Anh Phan Văn Long, một người chứng kiến vụ việc chia sẻ: "Con cá sấu dài hơn 1 mét, nặng khoảng 50kg, miệng bị quấn băng dính, được một người đàn ông mang đến “trưng bày” giữa chợ vào chiều 5/12 và nói sẽ xẻ thịt bán bán nếu có đủ người chung chia".

Chiều 5/12, ông Tán Văn Quang - Tổ trưởng Tổ Quản lý chợ Túy Loan cho biết: "Con cá sấu này do người dân nuôi và mang đến chợ để mổ thịt bán. Dù có giấy phép đầy đủ, tuy nhiên theo quy định của chợ nên chúng tôi không cho bán trong chợ".

Video: Tỷ phú miền đất lúa sở hữu hàng vạn con cá sấu

>>> Đọc thêm: Hàng vạn con cá sấu đói lả ‘chờ chết’

NGUYỄN VƯƠNG
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.