Người đàn ông mải mê ăn hàu cắn trúng viên ngọc trai 4.000 USD

Một người đàn ông ở New Jersey, Mỹ tìm thấy một viên ngọc trai bên trong đĩa hàu tại nhà hàng.

Theo tờ Businessinsider, Rick Antosh, người đàn ông may mắn đang ăn hàu tại nhà hàng Grand Central Oyster Bar thì phát hiện trong miệng có gì đó cứng khác lạ.

Ban đầu, ông nghĩ mình bị rơi mất một chiếc răng hoặc phần trám răng sâu bị rơi ra. Nhưng thật ngạc nhiên khi đó là một viên ngọc trai có một đốm đen trên đó.

Nguoi dan ong mai me an hau can trung vien ngoc trai 4.000 USD hinh anh 1

 

Rick Antosh không nói gì với cửa hàng khi kết thúc bữa ăn nhưng ông đã tò mò và gọi nhân viên nhà hàng để hỏi về tần suất sự việc này. 

Đầu bếp Sandy Ingber cho biết, trong 28 năm anh làm việc tại Grand Central Oyster Bar, đây là lần thứ hai anh biết về việc này.

Eddie Livi, người sở hữu cơ sở kinh doanh ngọc trai DSL Pearl, cho biết viên ngọc trai Rick Antosh phát hiện rất tròn trịa, sáng bóng, có giá trị khoảng 4.000 USD (tương đương khoảng hơn 90 triệu đồng).

Rick Antosh hiện vẫn chưa quyết định xem giữ lại hay bán đi viên ngọc trai, chỉ biết rằng ông vẫn tiếp tục đến ăn hàu ở nhà hàng Grand Central Oyster Bar để thử vận may.

>>> Đọc thêm: Ngao, hàu sắp đến kỳ thu hoạch bỗng chết hàng loạt khiến ngư dân Nghệ An điêu đứng

Bán hàng cho nhà giàu Việt ngày càng phát đạt

Bán hàng cho nhà giàu Việt ngày càng phát đạt

Những món hàng giá "đắt vô lý" với không ít người dần được đón nhận nhiều hơn ở Việt Nam nhờ giới nhà giàu và siêu giàu.
Ăn hàu sống, một người đàn ông phải cắt cụt cả bàn tay

Ăn hàu sống, một người đàn ông phải cắt cụt cả bàn tay

Một người đàn ông 71 tuổi phải cắt bỏ cả bàn tay của mình sau khi ăn hải sản sống.
Chủ đề:

hàu

,

Ngọc Trai

,

ăn hàu

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU