Người đàn ông không hợp tác khai báo y tế còn hành hung bảo vệ bệnh viện

Bản tin 113Thứ Sáu, 10/04/2020 19:08:00 +07:00
(VTC News) -

Khi được bảo vệ bệnh viện hướng dẫn vào đo thân nhiệt, không những không hợp tác, Hùng còn hành hung người này.

Ngày 10/4, lãnh đạo Công an phường 10, TP. Đà Lạt (tỉnh Lâm Đồng) cho biết, đơn vị đang lập hồ sơ để xử lý Nguyễn Văn Hùng (45 tuổi, trú tại phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM) về hành vi hành hung bảo vệ Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt khi được yêu cầu khai báo y tế, kiểm tra thân nhiệt.

Theo tường trình của các nhân viên bảo vệ, khoảng 7h30 ngày 9/4, anh Rơ Ông Philip, bảo vệ khu vực cổng Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt thấy xe ôtô BKS 51G-657.06 chạy vào nên thông báo cho tài xế cùng 3 người trên xe dừng lại, vào đo thân nhiệt theo quy định.

Người đàn ông không hợp tác khai báo y tế còn hành hung bảo vệ bệnh viện - 1

Người đe dọa và hành hung nhân viên bảo vệ Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt. 

Nhưng vì tài xế nói đang chở người đi cấp cứu gấp nên anh Philip để xe chạy vào trong bệnh viện, đồng thời gọi cho bảo vệ trực tại khu vực cấp cứu, thông báo 4 người trên xe chưa sàng lọc y tế.

Tuy nhiên, các bác sĩ và điều dưỡng tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt cho biết, họ chỉ đến khám thai thông thường, chứ không phải trường hợp cấp cứu.

Đến khoảng 11h cùng ngày, Hùng lái chiếc xe trên trở lại bệnh viện để lấy kết quả xét nghiệm. Khi anh Nguyễn Anh Tú, bảo vệ trong ca trực hướng dẫn vào đo thân nhiệt thì Hùng không đồng ý, còn chửi và dọa đánh anh Tú.

Anh Tú cố gắng giải thích, Hùng liền lái xe, quệt gương chiếu hậu vào tay phải anh Tú rồi xuống xe đấm vào mặt và dọa nạt anh.

Biết được sự việc, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt lập tức báo Công an phường 10 đến giải quyết. Tuy nhiên, theo các nhân viên bảo vệ, sau khi cán bộ Công an phường 10 đến, Nguyễn Văn Hùng đã được cho ra về mà không lập biên bản vụ việc.

Đến chiều 9/4, cả 8 y, bác sĩ và nhân viên của bệnh viện liên quan vụ việc được mời lên Công an phường 10 làm việc nhưng lại không có mặt ông Nguyễn Văn Hùng.

Video: Đi chợ không đeo khẩu trang bị nhắc nhở, người phụ nữ lớn tiếng chửi cả chợ

BÌNH NGUYÊN
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !