Người đàn ông không dám gần vợ vì cơ thể... phát điện

Phóng sự - Khám pháThứ Năm, 27/06/2013 06:57:00 +07:00

Xe máy đang nổ cầm bu-gi không việc gì, điện dây trần 220kv cầm vào không giật.

Xe máy đang nổ cầm bu-gi không việc gì, điện dây trần 220kv cầm vào không giật...


Đưa các vật dụng như sành, sứ, sắt, inox, điện thoại di động… tất cả hút chặt vào người, dí hai tay vào chuôi bóng điện - bóng điện phát sáng…

Và nhiều điều kỳ lạ khác từ anh nông dân Huỳnh Văn Khải, sinh năm 1956, ở Phú Sơn, Lâm Hà, Lâm Đồng.

Sau trận ốm tự dưng thấy người… có điện

“Vào một ngày trời mưa như trút nước, tôi bỗng dưng bị đau đầu dữ dội, người lên cơn sốt đang nóng bừng lại lạnh cóng và co quắp hết chân tay, toàn thân đỏ ửng kéo dài trong 4 - 5 tiếng đồng hồ. Rồi bỗng dưng thấy hai tay giật liên hồi, lạnh ngắt như vừa nhúng vào thau nước đá.

Đưa tay phải chuyển động theo hướng nào thì kéo luôn tay trái chạy theo và ngược lại, đồng thời khi hai tay chạm nhau thì có một luồng điện chạy khắp người và toàn thân giật bắn. Cầm ly uống nước, bưng bát ăn cơm khi dặt ly, đặt bát xuống thì lập tức ly, bát dính chặt theo tay, không chịu rời ra.

Tôi luôn cảm giác trong người có nguồn điện chạy vào rồi chạy ra liên tục nhưng chạy vào nhiều, chạy ra ít nên trong người luôn có điện, tê tê giật giật suốt cả ngày vậy…”, anh Khải kể lại thời điểm người anh xuất hiện chuyện lạ.

người phát ra điện
Anh Khải hút các thìa bằng inox vào người mình  
Sau khi xuất hiện những dấu hiệu lạ này, anh Khải rất hoang mang gọi điện hỏi tất cả bạn bè, ai cũng tỏ vẻ không tin, xem đó là câu chuyện hoang đường. Chỉ đến khi tận thấy thì mới tin đó là sự thật.

Anh Trần Đức Nghĩa, bạn anh Khải kể: “Hôm nghe Khải nói, tôi thấy mơ hồ lắm, nhưng chạy lên xem thì đúng là sự thật, sờ vào người Khải là bị giật bắn ra ngay. Chúng tôi còn tưởng anh bị ma nhập nhưng nói chuyện thì thấy rất tỉnh táo và bình thường”.

Kể tiếp về người bạn của mình, anh Nghĩa bảo: “Bữa đó thấy toàn thân Khải ướt đầm đìa, mắt sáng quắc lên như đang giận dữ. Trước sự ngơ ngác của chúng tôi và chính quyền xã, anh Khải lượn một vòng và trực tiếp biểu diễn để chứng minh những điều lạ xuất hiện trong cơ thể mình.

Anh lấy dây điện trần bằng đồng (không có vỏ bọc nhựa) dùng tay không cắm vào ổ điện rồi dí lên khắp cơ thể mình nhưng không hề bị giật. Lúc đó người anh thỉnh thoảng chớp lên ánh điện.

Rồi khi anh cầm chuôi bóng điện tròn thỉnh thoảng bóng điện phát sáng, xe máy đang nổ anh cầm chặt bu-gi mà không hề hấn gì. Đặc biệt, khi anh đang cầm bu-gi xe máy đang nổ hay đưa tay cầm dây điện trần bất kể ai khẽ chạm vào người anh đều bị giật bắn người.
người phát ra điện
 

Gần vợ, gần con mà cứ lo ngay ngáy

Sau cái ngày kỳ lạ đó, đến nay mỗi lần gần vợ con, anh Khải vẫn lo ngay ngáy. Anh bảo: “Từ 4 năm nay tôi toàn phải ngủ riêng một mình thôi. Biết rằng, mỗi khi thay đổi thời tiết, trái gió trở trời thì điện mới phát nên chỉ những ngày thời tiết bình thường mới dám ngồi gần vợ, con.

Có lần trời bỗng nhiên đổ mưa, tôi chủ quan nắm tay vợ, bỗng nhiên cô ấy giật thót vì bị tê. Từ đó, cô ấy rất sợ mỗi lần đến gần tôi. Cũng may dễ nhận biết hiện tượng phát điện nên cũng chủ động được. Mỗi lần thấy nóng và giần giật trong người thì lúc đó mới có điện còn ngày bình thường thì vẫn đi làm rẫy được”.

Đợt tết vừa rồi, khi thấy trong người có hiện tượng, để chứng minh, anh Khải cầm một chùm bóng nháy đứa con trai mới mua về chuẩn bị trang trí cho tết, đấu nối hai đầu vào hai bàn tay, chùm bóng nháy phát sáng trước sự ngỡ ngàng của rất nhiều người.

Con trai anh Khải tâm sự: “Thấy bố bỗng nhiên bị như vậy vừa lạ vừa thích nhưng cũng vừa sợ. Chỉ khi nào bố chủ động trước thì mới dám đến gần chứ không biết khi nào là lúc bố phát điện cả. Người dân hiếu kỳ ở đây cũng đến xem vài hôm rồi họ thấy sợ không dám đến gần nữa. Có hôm bố ốm, thương bố lắm nhưng vì sợ bố phát ra điện nên con không dám gần gũi, thăm nom”.
người phát ra điện
Điện trong người anh Khải thắp sáng được bóng điện 
Không chỉ có khả năng làm cho điện phải sợ mình, anh Khải còn hút được hầu hết mọi vật. Theo như người đàn ông kỳ lạ này thì càng ngày cơ thể anh càng hút được nhiều loại đồ vật và trọng lượng đồ vật ấy ngày càng nặng hơn.

“Năm 2009 khi có hiện tượng lạ, chỉ có lưng của tôi mới hút được các đồ vật nhẹ như gỗ ép, sách vở. Chúng dính chặt vào lưng tôi được chừng 10 phút thì tự động rơi xuống. Nhưng năm 2013 này, mỗi lần có hiện tượng phát điện, cơ thể tôi hút được rất nhiều vật như điện thoại di động, kính để bàn, sắt thép…

Và không chỉ một mình lưng có khả năng hút được mà cả ngực và tay cũng đều hút được và dính rất chắc, phải gỡ mãi mới chịu ra, cứ như là nam châm vậy”, đầy sự lo lắng, anh Khải kể.

Vừa nói chuyện với chúng tôi, anh Khải vừa cởi áo và mang các vật dụng như: Muỗng, dĩa, chậu inox, đĩa sành, dính từng thứ một lên lên ngực và hai cánh tay mình. Người xem hiếu kỳ giơ mấy chiếc điện thoại lại gần lưng anh Khải thì tất cả điện thoại đều bị hút chặt vào người anh.

Đặc biệt ngực và lưng anh Khải còn dính được những tấm kính, những tấm sắt nặng 20-30kg mà vẫn nói chuyện và đi lại bình thường. Điều lạ hơn nữa là khi dính các đồ vật anh Khải không gồng mình hay dùng sức lực, cũng không hề có biểu hiện lạ trên mặt.

Càng nhàn hạ năng lượng điện càng mạnh hơn

Em Huỳnh Văn Tùng, con trai anh Khải khẳng định: “Thường những ngày nông nhàn như lúc thu hoạch cà phê xong thì năng lượng điện trong người bố tôi phát ra mạnh hơn. Có lúc chạm tay vào là bị giật bắn ra ngay. Những lúc làm việc mệt nhọc thì lượng điện ít hơn nên sờ vào người chỉ thấy hơi tê tê tay mà thôi chớ không bị giật”. Chính anh Khải cũng xác nhận điều kỳ lạ này.

Dù anh Khải xuất hiện những “thiên năng” đặc biệt này từ mấy năm nay, nhưng do là một nông dân, ít có điều kiện tiếp xúc với xã hội, hơn nữa lại phải tất bật với công việc ruộng đồng nên đến giờ, ít ai biết đến khả năng lạ của anh.

Hàng xóm thấy khả năng lạ của anh lâu rồi cũng quen nên ít để ý, bên cạnh đó, bản thân anh Khải thấy mình có khả năng lạ nhưng cũng không đi trình diễn nên ngay cả lãnh đạo xã gần đây cũng mới biết.
người phát ra điện
Anh Khải cầm Bu-gi xe máy đang nổ mà không hề hấn gì. 
Hỏi về mong muốn của mình, anh Khải chia sẻ: “Mình có khả năng lạ này vài năm rồi nhưng cũng bận làm ăn với lại cũng chả biết thông báo với ai nên thôi. Từ khi có khả năng lạ người mình có gầy, đen hơn nhưng mọi thứ sinh hoạt khác vẫn bình thường.

Đặc biệt, mỗi lúc trái gió trở trời, năng lượng điện xuất hiện nhiều hơn, mỗi ngày trung bình 4-5 giờ. Ngày nào không phải lao động hay lao động nhẹ thì năng lượng mạnh và nhiều hơn. Mình cũng mong có nhà khoa học đến nghiên cứu và lý giả giúp trường hợp lạ của mình”.

Có mặt tại cuộc biểu diễn, chứng mình khả năng lạ của anh Khải, một lãnh đạo UBND xã Phú Sơn còn cho biết thêm: “Cách đây gần 10 năm ở đây cũng từng xuất hiện một trẻ em cầm lược chải đầu thì tóe lửa và cũng “miễn nhiễm” với điện.

Tuy nhiên, hiện tượng này chỉ diễn ra trong một thời gian rất ngắn rồi mất. Còn trường hợp này (trường hợp anh Khải) quả là sự lạ xưa nay hiếm”.

Đến vụ, anh Khải vẫn tất bật với công việc của mình. Cuộc sống lam lũ khiến anh cũng không có điều kiện để quan tâm, chú ý đến khả năng kỳ diệu bỗng dưng tự có của mình.

Tuy vậy, sau nhiều năm mang kiếp nam châm, máy phát điện, anh đã bắt đầu thấy lo lắng, sợ hãi. Anh lo cho sức khỏe của mình sau này và sợ hãi những dòng điện phát ra bất chợt. Dòng điện ấy khiến cuộc sống của anh và gia đình gặp nhiều phiền toái.


TheoBáo Gia đình & Cuộc sống

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !