Người đàn ông khoe vừa du hành thời gian, mang về bức ảnh thế giới năm 6000

(VTC News) - "Có thể mọi người sẽ không tin câu chuyện của tôi, nhưng tôi chỉ muốn nói về những gì sẽ xảy ra", người đàn ông bí ẩn tự nhận mình vừa quay trở về từ năm 6000 cho biết.

Người đàn ông bí ẩn xuất hiện trong một clip đăng trên Youtube, với khuôn mặt và giọng được xử lý máy tính, anh ta nói biết về những công nghệ bí mật và tương lai loài người ở năm 6000.

Người này nói những tiến bộ về y học, chính phủ và công nghệ mới sẽ khiến cuộc sống hiện đại trở nên nguyên sơ, loài người sẽ sống trong hòa bình dưới những luật lệ nhân từ của một chúa tể là trí tuệ nhân tạo (AI).

Nguoi dan ong khoe vua du hanh thoi gian, mang ve buc anh the gioi nam 6000 hinh anh 1

 Bức ảnh được cho là chụp thế giới năm 6000 và bị mờ do quá trình du hành thời gian. (Ảnh: Mirror)

Bên cạnh đó, không gian sẽ không còn là vấn đề quá khó khăn và du hành thời gian sẽ trở nên thịnh hành vào năm 2028. Để chứng minh, người đàn ông mang theo một bức ảnh được cho là chụp lại thành phố tương lai. Ảnh bị mờ do quá trình du hành thời gian, anh ta cho biết.

"Tôi biết nhiều người sẽ không tin câu chuyện của tôi và tôi không trách vì nếu là tôi xem ai đó nói những thứ tương tự tôi cũng sẽ khó mà tin họ. Tôi không có ý định lừa ai cả, tôi chỉ muốn lan tỏa thông điệp về tương lai nhân loại và thế giới sẽ đi về đâu", người đàn ông bí ẩn nói.

Anh ta cũng kể rằng một người bạn của mình bị mắc kẹt ở lại thế giới tương lai và không thể trở về.

Video: Canada xây thang máy đưa nhà du hành vũ trụ vào không gian

>>> Đọc thêm: Chết được 10 ngày, thi thể người phụ nữ vẫn đẻ con

 (Nguồn: Mirror)

Phương Anh
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.