Báo Điện tử VTC News

Người đàn ông khiến Phạm Băng Băng và Lý Thần chưa thể kết hôn là ai?

Lý Thần đã cầu hôn Phạm Băng Băng được gần 2 năm nhưng cặp đôi nổi tiếng đến bây giờ vẫn chưa kết hôn.

Sau scandal trốn thuế ồn ào vào năm ngoái, Phạm Băng Băng đã trở lại showbiz. Với việc bắt đầu bằng cách hoạt động công ích, sự trở lại của Phạm Băng Băng cũng không vướng quá nhiều chỉ trích cùng tin tức tiêu cực.

Thế nhưng điều khán giả quan tâm hiện tại không phải việc tái xuất của "nữ hoàng thị phi" mà là đám cưới của cô và Lý Thần. Kể từ sau khi cầu hôn thành công trong sinh nhật Phạm Băng Băng tháng 9/2017, những tin đồn về đám cưới hoành tráng liên tục xuất hiện nhưng đều không chính xác.

Theo một blogger có hơn 1 triệu lượt theo dõi trên Weibo, lý do khiến Phạm Băng Băng và Lý Thần đính hôn gần 2 năm nhưng vẫn chưa đám cưới là vì ông nội của nam tài tử không đồng ý chuyện tình cảm này. Tuy blogger chỉ viết tắt là "LC" nhưng cư dân mạng xứ Trung đều đoán chắc rằng "LC" là Lý Thần (tên phiên âm của Lý Thần là Li Chen).

Nguoi dan ong khien Pham Bang Bang va Ly Than chua the ket hon la ai? hinh anh 1

Trong lúc khó khăn nhất, Lý Thần đã ở bên Phạm Băng Băng và fan hy vọng họ sẽ sớm về chung một nhà. 

Sở dĩ nhiều người đồng tình với blogger bởi gia đình Lý Thần rất có "máu mặt" bên quân đội, còn Phạm Băng Băng không có xuất thân danh môn như vị hôn phu, hoạt động trong showbiz lại vướng vô số thị phi, nhất là scandal trốn thuế năm ngoái.

Hiện tại tính xác thực của tin này vẫn chưa được khẳng định nhưng theo nhiều người, đây là lý do hợp lý nhất cho việc Phạm Băng Băng và Lý Thần vẫn chưa kết hôn. Năm ngoái Phạm Băng Băng vướng phải vòng lao lý vì trốn thuế, nhiều người cho rằng người đẹp Võ Tắc Thiên đã cùng Lý Thần hủy hôn, đường ai nấy đi.

Nhiều bằng chứng chứng minh cặp đôi đã chia tay nhưng rồi sau đó lại là hình ảnh Lý Thần đăng bài chúc mừng sinh nhật Phạm Băng Băng, công khai xuất hiện ủng hộ thẩm mỹ viện của hôn thê, cùng "mẹ vợ" ra sân bay đón cậu em Phạm Thừa Thừa...

Phạm Băng Băng bị chảy máu mũi, sưng mặt không thể ăn uống

Phạm Băng Băng bị chảy máu mũi, sưng mặt không thể ăn uống

Tình trạng sức khỏe của Phạm Băng Băng khi tham gia chuyến từ thiện tại Tây Tạng (Trung Quốc) rất yếu khiến bạn bè muốn nữ diễn viên kết thúc sớm hành trình.
 
 
Sau loạt bê bối trốn thuế, Phạm Băng Băng đến Tây Tạng bái Phật Tổ

Sau loạt bê bối trốn thuế, Phạm Băng Băng đến Tây Tạng bái Phật Tổ

Theo người hâm mộ, đây là hoạt động từ thiện của Phạm Băng Băng đã diễn ra 10 năm qua, trong đó nữ diễn viên sẽ giúp các em bé bị bệnh tim bẩm sinh.
Nguồn: Helino
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU