Người đàn ông gốc Việt bị bắn chết ở California

Thời sự quốc tếChủ Nhật, 14/03/2021 11:37:29 +07:00

Một người đàn ông gốc Việt bị bắn chết bên ngoài tư gia ở thành phố San Jose, cảnh sát đang truy tìm hai nghi phạm trong vụ nổ súng.

Cảnh sát thành phố San Jose, tiểu bang California, hôm 11/3 cho biết người gốc Việt tên Thu Nguyen, 55 tuổi, bị bắn chết bên ngoài tư gia ở Geln Keats Court, phía đông thành phố. Vụ việc xảy ra vào khoảng 5h50 sáng 5/3, CBS đưa tin.

Theo các điều tra viên, ông Nguyen bắt gặp hai nghi phạm đang tìm cách ăn trộm xe của mình. Một trong hai nghi phạm đã nổ súng bắn ông. Con trai của ông Nguyen chứng kiến vụ nổ súng và chạy tới hiện trường.

Khi cảnh sát có mặt, ông Nguyen đang được vợ và con gái sơ cứu. Người đàn ông bị trúng ít nhất một phát đạn và tử vong ở hiện trường.

Người đàn ông gốc Việt bị bắn chết ở California - 1

Chiếc xe được các nghi phạm sử dụng để tẩu thoát khỏi hiện trường. (Ảnh: Sở Cảnh sát San Jose)

Các nhân chứng nói có ít nhất 2 nghi phạm, một trong số đó là đàn ông. Cảnh sát San Jose đang truy tìm các nghi phạm trong vụ nổ súng.

Cảnh sát cho biết các nghi phạm rời khỏi hiện trường trên một chiếc ô tô BMW bốn cửa màu xanh sáng hoặc bạc. Chiếc xe có thể có những hư hại ở đèn hậu, cửa kính bên trái và kính chắn gió.

Vụ nổ súng ở Geln Keats Court là vụ giết người thứ 7 trong năm 2021 tại San Jose.

(Nguồn: Zing News)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp