Người đàn ông 'điên tình', dùng xăng tưới lên chủ quán cà phê dọa giết

(VTC News) - Cho rằng chủ quán cà phê có liên quan đến việc hôn nhân của mình bị đổ vỡ, Láng mua xăng rồi chờ cơ hội để thực hiện hành vi giết người.

Công an quận 9 (TP.HCM) cho biết đang lập hồ sơ, chuyển giao Phạm Quang Láng (30 tuổi, quê Quảng Ngãi) cho cơ quan cảnh sát điều tra, Công an TP.HCM để xử lý về hành vi "giết người".

Theo hồ sơ vụ việc, vợ của Láng tên T. (28 tuổi, quê Đăk Lăk), là nhân viên của một quán cà phê trên đường Tăng Nhơn Phú (phường Tăng Nhơn Phú B, quận 9) do bà K. làm chủ.

Vì mâu thuẫn nên hôn nhân của Láng và vợ đổ vỡ. Cho rằng chuyện này có liên quan đến bà K., Láng mua  một bình xăng, dao tìm đến quán cà phê để chờ thời cơ thích hợp ra tay giết bà K.

Khoảng 19h30 ngày 13/5, thấy bà K. có mặt trong quán, Láng đeo khẩu trang xông vào rồi hất xăng vào người nạn nhân. Sau đó, tên này lao vào kẹp cổ, dùng dao khống chế bà K.

Video: Nghịch tử vừa ra tù, đe dọa dùng dao róc xương bác ruột

Lúc này, nhiều người có mặt định lao vào can ngăn nhưng Láng lớn tiếng đe dọa sẽ cắt cổ nạn nhân. Đồng thời, hắn lấy từ trong túi quần ra chiếc hộp quẹt bật lên để đốt nạn nhân.

Tuy nhiên, Láng bật nhiều lần nhưng hộp quẹt không phát ra lửa. Nhân cơ hội hắn không để ý, mọi người lao vào khống chế, bắt giữ Láng giao cho cơ quan công an.

Theo cơ quan điều tra, dù chưa gây hậu quả chết người, nhưng hành vi và ý thức của Láng đầy đủ dấu hiệu để cấu thành tội giết người.

>>> Đọc thêm: Truy nã toàn quốc kẻ sát hại 2 cha con ở Hưng Yên

Tân Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU