• Zalo

Người đàn ông đi giày nặng gần 400kg để chữa bệnh

Sức khỏe Thứ Tư, 13/11/2013 06:48:00 +07:00

(VTC News) - Một cựu công nhân cơ khí đã đi đôi giày nặng gần 400kg được làm bằng thép trong suốt nhiều năm để chữa bệnh.

(VTC News) - Một cựu công nhân cơ khí người Trung Quốc cho biết ông đã đi một đôi giày nặng gần 400kg được làm bằng thép trong suốt nhiều năm để chữa bệnh. 

Zhang Fuxing cho biết ông đã đi bộ 15m mỗi ngày bằng đôi giày đặc biệt này trong suốt 7 năm để khỏi đau lưng và điều trị chứng bệnh trĩ quái ác của mình. 
Ông Fuxing đã luyện tập với đôi giày nặng gần 400kg trong suốt 7 năm 

Hiện tại ông Fuxing, 52 tuổi nhưng vẫn thường xuyên tập luyện với đôi giày đặc biệt của mình trên đường phố để nâng cao hiểu biết và tinh thần võ thuật khí công Trung Quốc của mọi người. 
Ông Fuxing chia sẻ võ thuật khí công Trung Quốc liên quan tới việc kiểm soát dòng chảy năng lượng trong cơ thể con người
Mọi người không thể dùng sức lực của cơ bắp để đi được đôi giày  

Người đàn ông đặc biệt này cho biết người tập không thể dùng lực từ cơ bắp để có thể di chuyển với đôi dày. Sức mạnh xuất phát từ các cơ quan nội tạng bên trong cơ thể con người.
Nếu người tập sử dụng cả trái tim để quyết tâm đi bằng được đôi giày thì họ sẽ đi được. Ông Fuxing tin rằng đôi giày của ông là đôi giày nặng nhất Trung Quốc . 
Theo tờ Xinhua, từ 2010 ông Fuxing đã làm được một đôi giày mạ vàng nặng gần 200kg. Hiện tại, ông đã chế tạo được đôi giày sắt nặng gần 400kg. Fuxing cho biết ông sẽ tiếp tục chế tạo đôi giày khác nặng hơn 50kg trong năm tới. 
Fuxing đã sản xuất hàng loạt những đôi giày nặng đặc biệt để chữa bệnh 

Cựu công nhân cơ khí này cho biết, trước đây ông đã từng bị đau lưng tới mức không thể cúi xuống để rửa mặt nhưng chỉ vài tháng luyện tập với đôi giày nặng gần 400kg của mình căn bệnh đau lưng của ông đã hoàn toàn biến mất. 
Ngoài ra, Fuxing còn chia sẻ rằng chứng bệnh trĩ quái ác của ông khiến ông gần như không thể ngồi cũng tiến triển tốt hơn. 
Nhà máy sản xuất giày đặc biệt của Fuxing 

Fuxing cho rằng việc luyện tập với đôi giày nặng này rất có hiệu quả nên ông đã quyết định xây dựng một số nhà máy sản xuất hàng loạt những đôi giày có cân nặng đặc biệt để cung cấp cho những người muốn điều trị bệnh đau lưng và bệnh trĩ theo cách này. 
Hiện tại, Fuxing đã bán được hàng trăm đôi giày và rất nhiều người hàng xóm của ông cũng thường xuyên sử dụng đôi giày đặc biệt của ông luyện tập để chữa bệnh và duy trì sức khỏe. 

Kim Ngân  
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Vì sao con người ngất xỉu?

Vì sao con người ngất xỉu?

Khi bạn bị sốc hoặc quá căng thẳng, sự lưu thông máu giảm mạnh khiến não bộ thiếu oxy, kết quả là bạn tạm thời bị mất ý thức và ngất xỉu.

Đọc nhiều