Người đàn ông đãng trí bỏ quên ô tô suốt 20 năm

(VTC News) - Sau khi quên mất mình đã đỗ xe ở đâu, người đàn ông Đức không ngờ ông phải mất 20 năm sau mới tìm lại được nó.

Theo Daily Mail, năm 1997, một người đàn ông đã đãng trí bỏ quên chiếc xe của mình ở Frankfurt. Đó là thời kì mà phim Titanic vẫn còn đang được chiếu ở rạp.

Ông đã báo cảnh sát xe bị mất trộm vì không tìm thấy nó.

Nguoi dan ong dang tri bo quen o to suot 20 nam hinh anh 1

 Một nơi đỗ xe ở Frankfurt năm 1997. (Ảnh: Daily Mail)

Dù vậy, 20 năm sau chiếc xe đã được tìm thấy ở chính nơi ông bỏ quên. Theo Augsberger Allegemein, thậm chí một chiếc garage đã phải dừng kế hoạch phá hủy vì chiếc xe này, nên cảnh sát đã quyết định tìm chủ xe.

Giờ chủ chiếc xe đã 76 tuổi. Không may là sau 20 năm xe của ông đã không còn hoạt động nên sẽ được đưa đến bãi phế thải. 

Đầu năm 2017, một người đàn ông khác đến từ Scotland cũng bỏ quên xe của mình ở bãi đậu ngoài sân vận động suốt 6 tháng và không tìm thấy dấu vết gì của chiếc xe cho đến khi cảnh sát định vị chính xác vị trí anh này đã đỗ xe của mình.

Để “đền bù” cho tính đãng trí, chủ xe này đã phải trả phí đỗ xe 5.000 bảng Anh (gần 150 triệu đồng).

Video: Bi hài chuyện bãi đỗ xe ô tô ở Hà Nội

 (Nguồn: Daily Mail)

Phương Anh
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.