Người nhà bệnh nhân đấm vào mặt nữ điều dưỡng: Công an vào cuộc điều tra
  • Zalo

Người nhà bệnh nhân đấm vào mặt nữ điều dưỡng: Công an vào cuộc điều tra

Tin nhanh 24h Thứ Hai, 25/05/2020 21:20:00 +07:00
(VTC News) -

Công an TP Tây Ninh mời người đàn ông hành hung, đấm vào mặt nữ điều dưỡng trong bệnh viện đến để làm rõ vụ việc.

Ngày 25/5, Công an TP Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh cho biết đã mời người đàn ông đấm vào mặt nữ điều dưỡng Bệnh viện Đa khoa Tây Ninh vào trưa 24/5 đến làm việc.

Nạn nhân là chị N.T.M.H. (30 tuổi), nhân viên điều dưỡng được biệt phái khám sàng lọc phòng, chống dịch COVID-19 của bệnh viện Đa khoa Tây Ninh.

Theo đại diện UBND tỉnh Tây Ninh, mâu thuẫn xuất phát từ việc nữ điều dưỡng chỉ cho 1 người thân vào thăm bệnh nhân đang được điều trị tại phòng bệnh.

“Công an TP Tây Ninh đã làm việc với người đàn ông trên, hiện công an lập hồ sơ xử lý nghiêm người này theo quy định pháp luật”, đại diện UBND tỉnh Tây Ninh thông tin.

Khoảng 11h30 ngày 24/5, chị H. đang ngồi trực tại bàn khám sàng lọc khu vực cấp cứu thì 1 người đàn ông đi đến bàn. Tại đây, người này đã có hành vi lăng mạ nữ điều dưỡng rồi xông vào hành hung, đấm vào mặt nữ nhân viên.

Phát hiện sự việc, bảo vệ bệnh viện và nhân viên y tế ngăn cản, đưa chị H. vào điều trị. Lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Tây Ninh cho biết, chị H. bị chấn thương phần mềm, chảy máu môi do bị đánh vào mặt.

Hiện tại, chị H. vẫn còn bị choáng, vùng mặt bị thâm, sưng nề.

SONG NGƯ
Bạn có cảm nghĩ gì về "Người nhà bệnh nhân đấm vào mặt nữ điều dưỡng: Công an vào cuộc điều tra" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin