• Zalo

Người đàn ông cởi trần nằm giữa đường ray tàu hỏa

Thời sự Thứ Tư, 22/10/2014 11:50:00 +07:00

Tàu hỏa dừng lại chỉ cách người đàn ông cởi trần nằm gác đầu lên đường ray 5m, sự việc đã khiến giao thông ách tắc ngay gần ga Sài Gòn.

Tàu hỏa dừng lại chỉ cách người đàn ông cởi trần nằm gác đầu lên đườngray 5m, sự việc đã khiến giao thông ách tắc ngay gần ga Sài Gòn.

Chiều 21/10, đoàn tàu SE7 chạy từ Hà Nội vào TP.HCM phải dừng lại khi còn cách ga Sài Gòn gần 1km vì một người đàn ông nằm giữa đường ray (đoạn qua cầu Bà Xếp, P.11, Q.Phú Nhuận, TP.HCM).

Theo chị Phan Thị Thế - nhân viên gác chắn trạm bắc cầu Bà Xếp (Km1725 + 521), chị thấy người đàn ông (khoảng 40 tuổi) đi qua đi lại giữa đường ray ngay trên cầu Bà Xếp từ lúc 14h cùng ngày.
Nhân viên trên tàu phải xuống đưa người đàn ông ra khỏi đường ray để tiếp tục hành trình - Ảnh: Nguyễn Đức Tuấn 
Có ba người tới cản ngăn nhưng người này cầm hai cây tre đâm liên tục nên không kéo vào được.

“Tôi biết đến 16h sẽ có một chuyến tàu qua đây nên luôn canh chừng ông này có đi ra khỏi đường ray chưa. Khi tàu sắp đến nhưng người đàn ông này lại cởi trần và nằm gác đầu lên đường ray. Tôi vội chạy ra cách trạm hơn 20m ra dấu hiệu báo tàu ngừng lại. Tôi thật sự rất mừng vì khi tàu dừng lại thì chỉ cách ông này 5m” - chị Thế kể lại.

Ngay sau đó, nhân viên trên tàu xuống đưa người đàn ông ra khỏi đường ray để tàu tiếp tục hành trình về ga Sài Gòn.

Vì phải chắn đường ngang lại nên giao thông qua đường Hoàng Sa (Q.3) và đường Trường Sa (Q.Phú Nhuận) kẹt cứng gần một giờ.

Theo TTO
Bạn có cảm nghĩ gì về "Người đàn ông cởi trần nằm giữa đường ray tàu hỏa" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin