Người đàn ông cởi trần, đội mũ công an 'diễu' phố Hà Nội

Thời sựThứ Bảy, 09/05/2015 03:34:00 +07:00

Mới đây, hình ảnh một người đàn ông cởi trần, đội mũ Công an lệch điều khiển xe máy trên phố phản cảm đang lan truyền trên 1 số trang mạng gây xôn xao dư luận

Mới đây, hình ảnh một người đàn ông cởi trần, đội mũ Công an lệch điều khiển xe máy trên phố phản cảm đang lan truyền trên 1 số trang mạng gây xôn xao dư luận...

Hình ảnh này được một độc giả ghi lại lúc 21h30 (ngày 7/5), khi lưu thông trên đoạn đường Nguyễn Trãi (Thanh Xuân – Hà Nội).

Từ hình ảnh cho thấy, người đàn ông tầm trung tuổi, đi xe máy mang BKS: 29G1 - 164.93, đội chếc mũ công an màu xanh nhưng lại cởi trần. Theo chia sẻ của vị độc giả, người đàn ông tham gia giao thông rất nghênh ngang, đội lệch mũ công an, người này đi dọc trên tuyến đường nhưng không gặp bất kỳ sự cản trở nào.

Hình ảnh người đàn ông cởi trần đi xe máy đội mũ Công an  

"Người này đội mũ Công an mà lại cởi trần đi xe máy là vi phạm giao thông. Nếu người đàn ông này công tác trong ngành thì thật không thể chấp nhận được, làm xấu hình ảnh công an trong mắt người dân. Nếu không phải công an càng phạm tội...", vị độc giả cho hay.

Cũng theo độc giả này, rất nhiều người đi đường tỏ ra hiếu kỳ chạy xe đi theo sau. Trong đó không ít người ghi lại hình ảnh và bức xúc với hành động trên.

Sau khi bức hình được đăng tải rất nhiều người cũng chia sẻ bức xúc về hành động thiếu văn hóa giao thông của người đàn ông này.

Video: Quái xế chống đối lại CSGT


Một cán bộ CSGT cho biết, thông thường trong quá trình tuần tra kiểm soát, nếu gặp trường hợp người đàn ông như trên, thì cảnh sát sẽ ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra hành chính, đồng thời sẽ xử phạt lỗi không đội mũ bảo hiểm, còn việc người vi phạm này cởi trần thì trong luật giao thông đường bộ chưa có quy định xử phạt...

Nguồn: N.Nam(Người đưa tin)
Bình luận
vtc.vn