Người đàn ông có khuôn mặt sư tử

(VTC News) - Một người đàn ông ở Guatemalan chào đời với khuôn mặt giống sư tử đã phải trải qua hàng loạt ca phẫu thuật để có được cuộc sống bình thường.

Từ khi chào đời, anh Martin  Oliva Torres đã có đôi mắt và phần trán phồng lên khiến khuôn mặt của anh nhìn giống mặt sư tử. 

Khuôn mặt biến dạng khiến cuộc sống Martin trước kia là một chuỗi những ngày đau khổ 

Khuôn mặt biến dạng khiến cuộc sống Martin trước kia là một chuỗi những ngày đau khổ 


Dị tật  kỳ quái bẩm sinh trên khuôn mặt Martin khiến anh bị mọi người xa lánh, khinh miệt và nhạo báng. Thậm chí, cả gia đình anh cũng đối xử với anh như một quái vật.

Mẹ của Martin qua đời 3 tháng sau  khi sinh anh. Sau đó, cha anh cũng bỏ đi để lại anh  với bà ngoại. Tuy nhiên, quãng thời gian sống  với bà ngoại  thì Martin chưa từng được đối xử như con người. Anh thường xuyên bị đánh và lớn lên bằng thức ăn thừa của vật nuôi trong nhà.

Khi Martin trưởng thành cũng vô cùng khổ sở. Anh không được đi học và thậm chí khi lớn  lên khuôn mặt của anh cũng khiến anh không thể tìm được bất kỳ công việc nào.

Cuộc sống của Martin bắt đầu thay đổi khi anh gặp một người phụ nữ Mỹ trên phố. Người phụ nữ này đã đưa anh lên xe và hỏi anh có muốn tới Mỹ để được phẫu thuật tái tạo khuôn mặt hay  không.

Martin dần dần có được cuộc sống của người bình thường sau nhiều lần phẫu thuật 

Martin dần dần có được cuộc sống của người bình thường sau nhiều lần phẫu thuật 


Sau đó Martin đươc người phụ nữ tốt bụng này đưa tới Mỹ để bắt đầu cuộc hành trình phẫu thuật tái tạo khuôn mặt của mình.

Các bác sĩ phẫu thuật đã cắt bỏ khoảng 20mm xương thừa giữa hai mắt của anh, sau đó tại tạo lại trán và tạo mũi mới bằng phần da thừa.

Hiện tại, sau khi trải qua rất nhiều ca phẫu thuật tái tạo khuôn mặt, người đàn ông đáng thương này dần dần đã có được khuôn mặt của một người bình thường.

Kim Ngân
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN