Người đàn ông có khuôn mặt “hà mã” kinh dị

(VTC News) - Các bác sĩ phẫu thuật đã đồng ý tiến hành mổ cho một người đàn ông có biệt danh r“Hippo Man” (người hà mã), để loại bỏ một khối u khổng lồ trên mũi.

Anh Fei Jianjun đã mắc căn bệnh như một dạng ung thư mũi và anh sẽ chết trong vòng 6 tháng tới nếu như không được điều trị. 

Anh Fei Jianjun đã mắc căn bệnh như một dạng ung thư mũi và anh sẽ chết trong vòng 6 tháng tới nếu như không được điều trị. 


Anh Fei Jianjun (41 tuổi) sử dụng hầu hết thời gian trong cuộc sống của mình ở trong nhà tại làng Maxiang (tỉnh Cát Lâm, Trung Quốc), vì sự xuất hiện của anh luôn làm cho những người hàng xóm khiếp sợ.

Những người mê tín trong làng Maxiang cho rằng, họ sẽ bị ốm nếu nhìn thẳng vào anh - một tờ báo địa phương cho hay.

Bố mẹ của nhiều đứa trẻ trong làng này “thiết quân luật” với con mình bằng cách doạ sẽ đưa chúng đến gặp anh Fei Jianjun, nếu như chúng không vâng lời.

Anh Fei Jianjun chia sẻ: “Tôi đã cố gắng hết sức để không phải ra khỏi nhà vì gia đình tôi quá nghèo. Chúng tôi không thể có tiền để đền bù cho hàng xóm nếu tôi làm họ sợ và khiến họ bị ốm”.

Căn bệnh của anh Fei Jianjun bắt đầu từ gần một năm trước, khi đó chỉ là một u nhỏ xuất hiện ở phần cuối mũi, nhưng bây giờ khối u gần như đã trùm hết cả khuôn mặt. Đến nỗi, đôi mắt anh bị đẩy lên về… phía đầu.

Bố anh Fei Jianjun đã đưa anh đến khám tại một bệnh viện ở thành phố Cát Lâm. Ở đó, các bác sĩ chẩn đoán rằng anh bị một khối u ung thư.

Các bác sĩ phẫu thuật đã đồng ý mổ miễn phí cho Fei Jianjun, vì gia đình anh quá nghèo. Người nhà của anh Fei Jianjun đã phải làm nhiều việc lặt vặt để mua thuốc giảm đau cho anh.

Bác sĩ Zhang Jianjun (Bệnh viện Đa khoa quân đội Cát Lâm) nói rằng, anh Fei Jianjun đã mắc căn bệnh như một dạng ung thư mũi và anh sẽ chết trong vòng 6 tháng tới nếu như không được điều trị.

“Đầu tiên, chúng tôi sẽ tiến hành xạ trị để thu nhỏ khối u trên mũi, sau đó chúng tôi sẽ tiến hành phẫu thuật” - bác sĩ Zhang Jianjun chia sẻ thêm.

 » Cậu bé 9 tuổi đầu chỉ bằng nắm tay người lớn
 » Cậu bé 15 tuổi may mắn thoát chết khi rơi từ tầng 16
 » Cậu bé 2 tuổi tội nghiệp với cơ thể đầy lông lá
 » Ca phẫu thuật 20 giờ giải cứu 'cô gái Avatar'
 » “Mẹ ơi, con không phải quái vật!”
 » Cô bé 14 tuổi đi thuyền buồm vòng quanh thế giới
 » Sau tai nạn, một cô bé bị mọc râu rậm như đàn ông
 » Số phận thiệt thòi của cô bé 7 tuổi ung thư máu
 » Cô bé 9 tuổi mắc bệnh lạ: cứ cởi quần áo là bong da
 » Cô bé 50 cm ở Anh
 » Cô bé 12 tuổi nhưng cơ thể mãi là trẻ lên 4
 » Cô gái siêu gầy có cặp mắt hai màu khác nhau

» Cậu bé 9 tuổi đầu chỉ bằng nắm tay người lớn » Cậu bé 15 tuổi may mắn thoát chết khi rơi từ tầng 16 » Cậu bé 2 tuổi tội nghiệp với cơ thể đầy lông lá » Ca phẫu thuật 20 giờ giải cứu 'cô gái Avatar' » “Mẹ ơi, con không phải quái vật!” » Cô bé 14 tuổi đi thuyền buồm vòng quanh thế giới » Sau tai nạn, một cô bé bị mọc râu rậm như đàn ông » Số phận thiệt thòi của cô bé 7 tuổi ung thư máu » Cô bé 9 tuổi mắc bệnh lạ: cứ cởi quần áo là bong da » Cô bé 50 cm ở Anh » Cô bé 12 tuổi nhưng cơ thể mãi là trẻ lên 4 » Cô gái siêu gầy có cặp mắt hai màu khác nhau

Anh Đức (Theo Orange)

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN