• Zalo

Người đàn ông chết trong tư thế ngồi dựa vào tường

Thời sựThứ Sáu, 13/05/2016 11:42:00 +07:00

Thấy người đàn ông ngồi một mình trong đêm một số người tiến lại kiểm tra và mang bánh cho ăn thì phát hiện nạn nhân đã tử vong.

(VTC News) – Thấy người đàn ông ngồi trong góc tường trong đêm tối, một số người tiến lại kiểm tra và mang bánh cho ăn thì phát hiện nạn nhân đã tử vong.
 
Sự việc xảy ra khoảng 20 giờ tối 12/5, tại khu vực ngõ 231, đường Nguyễn Văn Linh (phường Phúc Đồng, quận Long Biên, Hà Nội).

Người đàn ông chết trong tư thế dựa vào tường
Người đàn ông chết trong tư thế dựa vào tường 

Vào thời điểm trên, người dân sống trong khu vực này phát hiện một người đàn ông khoảng 60 tuổi tử vong trong tư thế ngồi dựa vào tường một nhà dân.
    
Một số người dân cho biết, chiều 12/5, họ thấy người đàn ông này đi xe đạp vào ngõ 231 đường Nguyễn Văn Linh với bộ dạng kiệt sức. Thấy vậy, một số người đã mang cơm, thức ăn đến cho người đàn ông.

Tuy nhiên, đến khoảng 20 giờ cùng ngày, thấy người này ngồi dựa vào tường tại khu vực nói trên, một số người tiến lại kiểm tra và mang bánh cho ăn thì phát hiện nạn nhân đã tử vong. Phát hiện sự việc, người dân đã trình báo vụ việc với cơ quan chức năng.

Trao đổi với PV, ông Đặng Trần Phú, Chủ tịch UBND phường Phúc Đồng (Long Biên, Hà Nội) cho biết ngay sau khi nhận được tin báo, phường đã xử cán bộ tới hiện trường, đồng thời báo cáo lên công an quận và lãnh đạo cấp trên.

“Rất có thể nguyên nhân tử vong của nạn nhân là do trúng gió, chứ không phải kiệt sức như một số thông tin trên mạng. Buổi trưa khi người dân cho cơm, nạn nhân vẫn ăn được. Khi kiểm tra thi thể, chúng tôi không thấy có giấy tờ tùy thân gì”, ông Phú thông tin.

Đến sáng 13/5, sau khi hoàn tất công tác pháp y và các thủ tục, gia đình đã đưa nạn nhân về an táng tại huyện Thuận Thành, Bắc Ninh.

Được biết, nạn nhân từng công tác tại quân ngũ, hiện đang có dấu hiệu của bệnh mất trí.

Video: Phát hiện thi thể người phụ nữ trong thang máy


Ngọc Thắng

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !