Người đàn ông chết trong tư thế nằm úp, trên cổ bị quấn dây cao su ở Đắk Lắk

(VTC News) - Người thân phát hiện ông Cư chết trong tư thế nằm úp trên giường, cổ bị quấn dây cao su nên đã trình báo cơ quan điều tra.

Chiều 30/5, một lãnh đạo huyện Ea Hleo (Đắk Lắk) cho biết, đơn vị đang phối hợp với cơ quan điều tra tỉnh này khám nghiệm pháp y, làm rõ nguyên nhân cái chết của một người đàn ông trú ở xã Ea Hleo. 

Trước đó, sáng cùng ngày, công an xã Ea Hleo nhận được thông tin trình báo việc ông Nguyễn Văn Cư (SN 1954, trú xã Ea Hleo) chết bất thường. 

Nhận được tin báo, công an xã lập tức tới kiểm tra và phát hiện ông Cư chết trong tư thế nằm úp trên giường, cổ có 2 sợi dây bằng cao su quấn xung quanh. 

Theo cơ quan điều tra huyện, đây là vụ án có dấu hiệu hình sự nên báo cáo cơ quan điều tra tỉnh này để phối hợp làm rõ nguyên nhân. 

Bắt giữ người làm công nghi sát hại bà chủ rồi chôn xác phi tang ở bãi rác

Bắt giữ người làm công nghi sát hại bà chủ rồi chôn xác phi tang ở bãi rác

Cơ quan điều tra bắt giữ Phạm Văn Sinh (trú tại Ứng Hòa, Hà Nội) để làm rõ vụ án người phụ nữ bị sát hại, phi tang xác ở bãi rác.
Nam thanh niên cầm gậy bida đánh chết người vì một câu nói

Nam thanh niên cầm gậy bida đánh chết người vì một câu nói

Trong lúc mâu thuẫn, Thành nói 'mày thích gì' và bị Tấn dùng gậy đánh vào đầu khiến người này gục ngã và chết ngay sau đó.
THANH NHẤT
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU