Người đàn ông chết bí ẩn cạnh đường tàu

(VTC News) - Nhân viên bảo vệ đường tàu hỏa đi kiểm tra đã phát hiện ra thi thể một người đàn ông đang trong quá trình phân hủy, ở tư thế nằm sấp.  

Đầu giờ sáng nay (8/5), nhân viên bảo vệ đường tàu hỏa cạnh Quốc lộ 5, đoạn qua thôn Do Nha, xã Tân Tiến (An Dương, Hải Phòng), phát hiện thi thể một người đàn ông đang phân hủy, trong tư thế nằm sấp ở bụi cây cạnh đường tàu. Vụ việc trên đã được cấp báo cho các cơ quan chức năng.
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc người đàn ông chết bí ẩn - Ảnh Minh Khang 

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc người đàn ông chết bí ẩn - Ảnh Minh Khang 


Theo ghi nhận của PV VTC News tại hiện trường, người đàn ông nói trên khoảng 30-40 tuổi, mặc quần bò, áo phông tối màu, chân đi dép lê, thi thể đang trong quá trình phân hủy; da tay, chân có màu thâm, sám trong tư thế nằm sấp ở dưới rãnh nước cạnh đường tàu hỏa.

Hàng trăm người dân địa phương và người tham gia giao thông trên quốc lộ 5 đứng quan sát và đặt ra nhiều nghi vấn về cái chết của người đàn ông xấu số này.

Có thể do nạn nhân bị trích điện cho đến chết rồi mang xác ra đó để phi tang; có người thì cho rằng nạn nhân bị đánh chết...

Cũng theo một số người dân địa phương, thì đây là đoạn đường “nóng”, thường xảy ra các vụ việc tương tự. Hiện vẫn chưa có người nhà nạn nhân đến nhận diện.

Đến 10h30 cùng ngày, Cơ quan Pháp y cùng với các lực lượng chức năng của TP Hải Phòng đã có mặt tại hiện trường, thu thập chứng cứ, tổ chức khám nghiệm tử thi để phục vụ công tác điều tra danh tính nạn nhân và làm rõ nguyên nhân cái chết bí ẩn của người đàn ông này.  

» Tranh giành qua cầu, một người bị đánh chết
» Bị nhắc nhở, nhân viên nhà xe đánh chết người
» Đánh chết người giữa phố: Hung thủ chơi thân CSGT

Minh Khang
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN