Người đàn ông chết bất thường cạnh xe máy bên con đường đang thi công dang dở ở Vĩnh Phúc

(VTC News) - Người dân đi tập thể dục phát hiện thi thể một người đàn ông nằm cạnh xe máy dưới ruộng rau, cuối con đường đang thi công dang dở.

Trưa 29/7, trả lời VTC News, một lãnh đạo UBND xã Tuân Chính (huyện Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc) cho biết vào sáng cùng ngày, người dân phát hiện thi thể một người đàn ông ở khu vực thôn Táo.

Trước đó, vào khoảng 6h cùng ngày, người dân đi tập thể dục gần khu vực chợ Táo (thôn Táo) thì phát hiện một người đàn ông nằm bất động dưới ruộng rau, cách đó vài mét là một chiếc xe máy. Khi mọi người đến kiểm tra, nạn nhân đã thiệt mạng.

Nguoi dan ong chet bat thuong canh xe may ben con duong dang thi cong dang do o Vinh Phuc hinh anh 1

 Nơi phát hiện nạn nhân là một bãi đất đang chờ giải phóng mặt bằng để nối tuyến đường 27 với bờ đê.

Ngay khi đó, người dân liền thông báo cho cơ quan chức năng đến hiện trường.

"Nơi phát hiện nạn nhân là bãi đất rộng khoảng 50m, đang chờ giải phóng mặt bằng để thi công tuyến đường 27 nối liền với bờ đê. Từ phía dưới lên trên mặt đường có độ cao khoảng 3m", vị lãnh đạo xã thông tin.

Được biết, vào khoảng 20h ngày 28/7, một người dân sống ở khu vực lân cận nghe thấy tiếng động mạnh liền chạy ra kiểm tra nhưng không thấy gì, đến sáng nay thì phát hiện thi thể nạn nhân.

Người dân cho biết, tuyến đường này đang thi công dang dở nhưng không có biển báo công trình. Trước đó cũng xảy ra nhiều trường hợp các phương tiện lao xuống vệ đê nhưng chưa có người thiệt mạng.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra lam rõ.

Thi thể nam thanh niên nằm cạnh xe máy bên vệ đường ở Bình Định

Thi thể nam thanh niên nằm cạnh xe máy bên vệ đường ở Bình Định

Người dân đi trên Quốc lộ 19C đoạn thuộc thôn Bình An 1, xã Phước Thành, huyện Tuy Phước tá hỏa phát hiện thi thể nam thanh niên bên vệ đường, gần đó có chiếc xe máy.
 
Thi thể người đàn ông không mặc áo trong rừng ở Đắk Lắk

Thi thể người đàn ông không mặc áo trong rừng ở Đắk Lắk

Trong lúc hái măng trong rừng ở xã Ea Ral, huyện Ea Hleo (Đắk Lắk), người dân phát hiện thi thể người đàn ông không mặc áo đang trong giai đoạn phân hủy.

 
Nguyễn Phương
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU