• Zalo

Người đàn ông chết bất thường bên vệ đường

Pháp luật Thứ Hai, 30/12/2013 07:00:00 +07:00

(VTC News) - Những âm thanh chát chúa vang lên, người dân chạy ra đường kinh hãi chứng kiến một nam giới gục chết bên vệ đường, màu chảy tràn.

(VTC News)- Những âm thanh chát chúa vang lên, người dân chạy ra đường kinh hãi chứng kiến một nam giới gục chết bên vệ đường, máu chảy tràn.

Ngày 29/12, cơ quan điều tra công an quận Tân Phú vẫn đang phối hợp với công an quận Bình Tân, tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của người đàn ông trên đường Bình Long, đoạn qua giao lộ Lê Thiệt, giáp ranh giữa quận Tân Phú và quận Bình Tân, TP.HCM.
TP.HCM, Tân Phú, Bình Tân, chết, tai nạn, án mạng, người đàn ông, vệ đường
Hiện trường nơi xảy ra vụ người đàn ông chết bên vệ đường

Trước đó, khoảng 20h ngày 28/12, người dân ngụ tại khu vực phát hiện những tiếng động chát chúa vang lên. Khi chạy ra đường, họ chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng, người đàn ông khoảng 30 tuổi nằm bất động bên vệ đường, máu chảy tràn.

Cách đó vài mét là chiếc xe máy BKS 55P3 -1309 nằm sõng soài trong tình trạng hư hỏng. Khi đến gần kiểm tra, nhiều người phát hiện nạn nhân đã tử vong, đầu bị dập nát.

Lực lượng công an đã có mặt phong tỏa hai đầu đường qua hiện trường để làm rõ vụ việc. Vụ việc khiến hàng trăm người dân hiếu kỳ vây kín hiện trường để xem lực lượng chức năng xử lý vụ việc.

Nhiều nhân chứng có mặt tại hiện trường nhận định đây không đơn thuần là một vụ tai nạn giao thông. Thời điểm xảy ra vụ việc, nhiều người phát hiện một nhóm người truy đuổi theo nạn nhân và dùng hung khí tấn công. Nạn nhân bỏ chạy nên xảy ra sự cố ngã xuống đường và tử vong tại chỗ.

Hiện vụ việc đang được lực lượng chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Phạm Nguyễn

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều