Người đàn ông bị sát hại trước cửa hàng tạp hóa

(VTC News) - Người bán rau đến quán tạp hoá giao hàng thì phát hiện người đàn ông gục chết trong vũng máu ngay trước cửa hàng.

Vụ án mạng người đàn ông chết trước cửa hàng tạp hoá xảy ra vào khoảng 4h30 phút ngày 12/9, nạn nhân là người đàn ông phụ việc tại cửa hàng trên đường C2, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP.HCM. 
 Lực lượng chức năng phong toả, khám nghiệm hiện trường

 Lực lượng chức năng phong toả, khám nghiệm hiện trường


Ông Nguyễn Đình Cương - người dân sống đối diện quán tạp hóa, vẫn chưa hết bàng hoàng kể lại: “Khoảng 4h30, một người bỏ rau giá đến bỏ rau giá cho cửa hàng tạp hoá này thì phát hiện thi thể một người đàn ông nằm gục, trên người đầy máu. Người bỏ rau giá hốt hoảng hô hoán. Khi tôi đến kiểm tra thì thấy nạn nhân đã chết, tôi chạy về nhà lấy điện thoại báo công an”.
Nhận được tin báo, cơ quan chức năng, Công an quận Tân Phú ngay lập tức có mặt, bảo vệ hiện trường, điều tra vụ án mạng.
Được biết, nạn nhân tên là Phạm Văn Thiện, 33 tuổi là em của chủ nhà. Anh Thiện đã có vợ và 2 con, từ quê Ninh Bình vào TP.HCM phụ việc giúp anh chị trông coi cửa hàng tạp hoá, là người hiền lành, không có mâu thuẫn với ai.
Hiện cơ quan chức năng quận Tân Phú đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.
Video: Giết con hàng xóm vì thông minh hơn con mình


Liêu Trai
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN