• Zalo

Người đàn ông bị điện giật chết ở Đắk Lắk: 'Sống nhà thuê nên quan tài phải để ngoài đường mai táng'

Thời sự Thứ Hai, 06/05/2019 20:19:00 +07:00

Đi ở thuê, vợ con người thợ ống nước phải để quan tài chồng ngoài đường, chờ lo hậu sự.

Ngày 5/5, anh Phạm Văn Tuấn (SN 1981, trú xã Cư Né, Krông Búk, Đắk Lắk) bị điện giật chết khi đang sửa chữa đường ống thoát nước

"Do chúng tôi ở nhà thuê nên chủ nhà không cho đưa thi thể anh Tuấn vào. Giờ tôi phải đưa quan tài ra ngoài đường để lo hậu sự. Quê anh Tuấn ở xa, gia đình không có điều kiện về kinh tế nên sẽ chuyển thi thể anh xuống TP Nha Trang (Khánh Hòa) thiêu rồi sẽ chuyển phần cốt về quê nhà", vợ anh Tuấn, chị Phạm Thị Loan (SN 1984) nức nở bên cạnh quan tài chồng.

giat-dien (2)

 Quan tài người đàn ông xấu số phải để ngoài đường khi làm lễ tang.

"Tôi và anh Tuấn kết hôn năm 2005 ở Thái Bình. Do hoàn cảnh khó khăn, cả hai vào Đắk Lắk làm thuê và ở nhờ một người họ hàng tại huyện Krông Búk. Sau đó, chúng tôi thuê được một căn nhà cấp 4, với giá 500 nghìn đồng/tháng tại đường Lê Lợi, phường An Bình, thị xã Buôn Hồ để ở riêng.

Ngày thường, tôi đi bán xôi thu nhập từ 30-50 nghìn đồng và ai thuê gì thì làm thêm. Còn anh Tuấn thì công việc cũng không ổn định, mỗi ngày được khoảng 50-100 nghìn đồng. Vợ chồng cố gắng làm để nuôi 2 con nhỏ, nhưng giờ anh đã bỏ lại mẹ con tôi đi rồi...

Anh Tuấn, mỗi khi đi làm về, thường hay nhắc 2 đứa con cố gắng tập trung học tập để sau này có tương lai. Anh còn động viên tôi cố gắng giữ gìn sức khỏe, chăm lo cho gia đình rồi ảnh sẽ cố gắng làm dành dụm để mua căn nhà riêng cho vợ chồng, 2 con không phải thuê nhà nữa", chị Loan ngậm ngùi chia sẻ. 

Ông Nguyễn Xuân Kỳ (tổ trưởng Tổ dân phố 7, phường An Bình) cho biết, anh Tuấn là người sống hiền lành. Tuy không có công việc ổn định nhưng Tuấn luôn cố gắng tìm kiếm công việc để có tiền nuôi 2 con nhỏ. 

"Ở đây mọi người ai cũng quý vợ chồng Tuấn. Vợ chồng nghèo nhưng sống và nuôi dạy con rất tốt, không một tiếng to nhỏ với nhau. Thậm chí, hàng xóm nhờ gì đều hỗ trợ. Giờ nó không may mất rồi cũng là một sự đáng buồn". 

dien-giat3

Chị Loan bên cạnh chiếc quan tài của chồng để ngoài đường.   

Liên quan đến vụ việc, một lãnh đạo UBND phường An Bình cho biết, đơn vị đã cử người đến thăm hỏi, động viên và kêu gọi mọi người để hỗ trợ gia đình anh Tuấn. 

Theo vị này, gia đình anh Tuấn có hoàn cảnh rất khó khăn và đã tạm trú ở phường lâu năm. Gia đình sống rất tốt với mọi người. 

THANH HẢI - NGUYỄN CƯƠNG
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin