Người đàn ông bị đâm xối xả giữa phố Sài Gòn

Pháp luậtChủ Nhật, 20/10/2013 08:00:00 +07:00

(VTC News) - Người đàn ông bị nhóm thanh niên đâm chém xối xả ngay giữa phố Sài Gòn.

(VTC News) - Người đàn ông bị nhóm thanh niên đâm chém xối xả ngay giữa phố Sài Gòn.

Vụ việc xảy ra tối 11/10 tại đoạn trước số nhà số 445 Tân Sơn (phường 12, quận Gò Vấp, TP.HCM). Nạn nhân được xác định là ông Tạ Công Phụng (38 tuổi, ngụ phường 12, quận Gò Vấp, TP HCM).

Ông Phụng bị nhóm 5 thanh niên lạ mặt đâm, chém tới tấp trên đường với nhiều vết thương đang được điều trị tại bệnh viện
Tại bệnh viện Y, sức khỏe của nạn nhân đã qua cơn nguy kịch sau gần một tuần điều trị với 2 nhát chém ở tay trái, 4 nhát chém sâu ở đầu, 3 nhát ở lưng và một nhát ở đùi và vết bầm tím ở hông.

Theo nạn nhân,khoảng 21h30 tối 11/10, ông Phụng chạy xe Air Blade từ quận Gò Vấp qua Tân Bình thăm người anh. Sau đó, ông vòng về đón vợ, khi đến số 445 Tân Sơn (phường 12, quận Gò Vấp) bất ngờ có 5 thanh niên đi trên 3 xe máy chạy áp sát rồi cầm mã tấu chém ông từ phía sau.

"Nhóm 5 thanh niên khoảng 20 -25 tuổi đi trên 3 xe máy Wave, PS, Sirius. Họ lạ mặt, không nói lời nào mà chém tôi xối xả", ông Phụng khẳng định.

Ông Phụng kể, tại thời điểm xảy ra vụ việc đường vắng, chỉ vài người đi qua lại nhưng không ai dám can ngăn vì nhóm thanh niên quá hung tợn.

Ông Phụng sau khi bị nhóm thanh niên đâm chém bị thương tích nặng, máu ướt đẫm người, nạn nhân vẫn cố lê vào một quán cà phê đối diện để cầu cứu.

Sau đó, nhóm thanh niên truy sát ông Phụng nhanh chóng lên xe tháo chạy khỏi hiện trường. Ông Phụng nhờ người dân gọi điện cho vợ đến đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Điều đáng nói, nhóm thanh niên truy sát ông Phụng nhưng không lấy xe máy và bất cứ tài sản nào của nạn nhân.

Theo nạn nhân, hiện ông đã có vợ, hai con và làm nghề kinh doanh nhà đất. Từ trước tới nay nạn nhân không có chuốc thù oán với ai. Song với việc bị nhóm thanh niên truy sát dã man, nạn nhân khẳng định đây không phải là cướp mà là một vụ cố sát.

“Tôi đang suy nghĩ xem mình có làm phật lòng ai hay không. Sau khi xuất viện, tôi sẽ đến công an trình báo để nhờ truy tìm nhóm người truy sát mình cũng như bảo vệ gia đình tôi", ông Phụng cho biết.


Phạm Nguyễn

Bình luận
vtc.vn