• Zalo

Nữ nhân viên massage 16 tuổi đâm chết khách hàng trong đêm Noel

Pháp luật Thứ Tư, 25/12/2019 12:33:47 +07:00

(VTC News) - Tỉnh dậy sau khi được "phục vụ thư giãn", anh H. chỉ trả cho nữ nhân viên massage nửa số tiền thỏa thuận, dẫn tới mâu thuẫn và bị thiếu nữ 16 tuổi này đâm chết.

Ngày 25/12, Cơ quan CSĐT Công an TP Long Xuyên, tỉnh An Giang cho biết, đơn vị đang làm thủ tục bàn giao Huỳnh Thị Phương Anh (sinh năm 2003, ngụ phường Mỹ Thạnh, TP. Long Xuyên) cho Công an tỉnh để tiếp tục làm rõ cái chết của người đàn ông từng được cô gái này phục vụ. 

Nữ nhân viên massage 16 tuổi đâm chết khách hàng trong đêm Noel  - 1

Huỳnh Thị Phương Anh tại cơ quan công an.

Theo điều tra ban đầu, Phương Anh là nhân viên tại cơ sở massage trên đường Lý Thái Tổ (TP. Long Xuyên). Vào 18h ngày 24/12, Phương massage cho anh L.T.H. (sinh năm 1988, ngụ tỉnh An Giang) khi người đàn ông này đang trong tình trạng có rượu bia. Theo thỏa thuận, Phương Anh “phục vụ thư giãn” cho H. với giá 500.000 đồng. Tuy nhiên sau khi thức dậy,  H. chỉ đồng ý trả 250.000 đồng.

Theo lời khai của Phương Anh, khi thiếu nữ này đi xuống chỗ đậu xe, mở cốp ra lấy con dao Thái Lan định cắt đồ vật thì anh H. từ trên lầu đi xuống, xông tới rút thắt lưng vừa mắng vừa đánh cô. Trong lúc giằng co, Phương Anh cầm dao đâm vào mạn sườn trái của H. khiến anh này gục xuống rồi chết sau đó.

THANH TIẾN
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều