Người đàn ông bị ba nữ ‘yêu râu xanh’ cưỡng hiếp rồi lấy đi tinh trùng
  • Zalo

Người đàn ông bị ba nữ ‘yêu râu xanh’ cưỡng hiếp rồi lấy đi tinh trùng

Thế giới Chủ Nhật, 28/02/2016 07:49:00 +07:00

Chuyến quá giang kinh hoàng có lẽ sẽ trở thành vết đen trong đời một người đàn ông sau khi anh này bị ba người phụ nữ Zimbabwe cưỡng hiếp để lấy tinh trùng.

(VTC News) - Chuyến quá giang kinh hoàng cách đây vài hôm có lẽ sẽ trở thành vết đen trong đời một người đàn ông sau khi anh này bị ba người phụ nữ Zimbabwe cưỡng hiếp để lấy tinh trùng.

Vụ việc kinh hoàng này xảy ra cách đây vài ngày và hiện đang gây xôn xao dư luận nước này.

Theo miêu tả của người đàn ông xấu số, bộ ba nữ yêu râu xanh lái một con Toyota Cresta trắng dọc theo trục đường chính trong thành phố Bulawayo, phía tây nam Zimbabwe trước khi mời gọi anh ta quá giang, sau đó tấn công đồng thời buộc người đàn ông này phải quan hệ với họ.
Thành phố Bulawayo, nơi xảy ra vụ việc
Thành phố Bulawayo, nơi xảy ra vụ việc 
Trao đổi với tờ The Chronicle về vụ việc, ông Precious Simango phát ngôn viên sở cảnh sát thành phố Bulawayo cho biết, lực lượng cảnh sát đã phát hiện người đàn ông này tại một điểm leo núi bất hợp pháp trên đại lộ 6 của thành phố trước khi anh ta bị ba người phụ nữ thay nhau cưỡng đoạt tại một khu vực hẻo lánh.

“Chỉ một trong số ba người phụ nữ này sử dụng bao cao su. Sau khi “xong việc”, họ lấy đi tình trùng của người dàn ông này”, ông Precious cho biết.
Ba người phụ nữ này trước đó đã lái một con Toyota Cresta trắng dọc theo trục đường chính trong thành phố Bulawayo
Ba người phụ nữ này trước đó đã lái một con Toyota Cresta trắng dọc theo trục đường chính trong thành phố Bulawayo 
Các điều tra viên không giải thích rõ 3 nữ yêu râu xanh lại quyết định thực hiện hành vi táo tợn như vậy nhưng vụ việc này có nhiều nét khá tương đồng với một số vụ tấn công xảy ra hồi năm 2011 và 2012 từng gây rúng động nước này. 

Nạn nhân khi đó bị gây mê hoặc bị đe dọa bằng súng và thậm chí là cả bằng rắn trước khi bị ép quan hệ tình dục nhiều lần.

Video: Nữ du khách Việt bị cưỡng hiếp


Theo đó, tháng 10/2011, ba chị em người Zimbabwe và người bạn trai của một trong ba số họ bị cáo buộc tấn công và cưỡng hiếp một người đàn ông nam để lấy tinh trùng sau khi cho anh ta đi nhờ xe.

Những người này sau đó đã bị bắt vì có dính líu tới một vụ tai nạn xe hơi và đã không thể chối tội sau khi cảnh sát thu giữ 31 bao cao su đã qua sử dụng trong cốp xe của họ.

Song Hy
(Daily Mail)

Bạn có cảm nghĩ gì về "Người đàn ông bị ba nữ ‘yêu râu xanh’ cưỡng hiếp rồi lấy đi tinh trùng" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin