Người đàn ông bí ẩn phía sau sự thành công của Tập đoàn Dự án Hoàng Gia

Doanh nghiệp - Doanh nhânThứ Ba, 29/01/2019 13:49:00 +07:00

Đó chính là ông Đỗ Thanh Tâm, người từng thất bại trong lĩnh vực kinh doanh trước đó nhưng với niềm đam mê, khát vọng thành công mà anh luôn đeo đuổi để giờ trở thành ông chủ của Tập đoàn Dự án Hoàng Gia với nhiều sự khác biệt.

Người đàn ông với nhiều vấp ngã

Sinh ra trong một gia đình nghèo, không có điều kiện theo đuổi giấc mơ đại học nên Đỗ Thanh Tâm được bố mẹ định hướng theo học nghề điện lạnh để sớm có công ăn việc làm tự nuôi sống bản thân mình. Ra trường với cái nghề trong tay, anh quyết tâm làm việc để thay đổi cuộc sống và vươn lên làm giàu.

Thế nhưng sau 3 năm làm việc vất vả, cái anh có được chỉ là những kinh nghiệm và tay nghề cao, còn tài chính hoàn toàn không có. Để thay đổi cuộc sống của mình, anh lại rẽ hướng sang một con đường mới trái ngược hoàn toàn với cái nghề kỹ thuật mà anh đã từng theo đuổi, đó là dấn thân vào lĩnh vực kinh doanh. Biết là “Phi thương bất phú” nên Đỗ Thanh Tâm dồn hết tâm huyết vào lĩnh vực phân phối sỉ mặt hàng thời trang.

90d90ccfff4a1c14455b

 

Anh Tâm chia sẻ, tham gia ngành này 4 năm với nhiều thành công, nhưng bản thân anh luôn cảm thấy những rủi ro rình rập. Và thực tế con đường kinh doanh mới đầu rất suôn sẻ nhưng chính những dự cảm của anh đã thành sự thật. Những biến động về thời trang khiến anh phải gánh một khoản nợ rất lớn từ lĩnh vực này.

“Từ lúc ra làm kinh doanh, cuộc đời luôn phải chạy theo những con số, có những lúc tôi dường như gục ngã, nhưng khao khát được thành công một lần nữa lại vực tôi dậy. Chính những thất bại, những vấp ngã đó khiến tôi phải cố gắng hơn mỗi ngày”, đó là lời tâm sự chứa đựng biết bao ước vọng của người đàn ông nhiều vấp ngã nhưng không bao giờ chịu bỏ cuộc.

13a715c3e64605185c57

 

Và nỗ lực vươn lên thành người đàn ông thành đạt

Sau bao nhiêu năm rèn luyện kỹ năng và học tập từ các công việc thực tế, năm 2011, Đỗ Thanh Tâm quyết định thành lập doanh nghiệp riêng cho mình. Thời điểm đó còn nhiều khó khăn, thị trường chưa có, kinh nghiệm còn thiếu nên sau một thời gian ngắn doanh nghiệp phải giải thể. Nhưng với anh, đó chính là bài học kinh nghiệm, là bước đệm cho những thành công sau này.

Không nản chí, từ những kiến thức tích lũy sau nhiều lần thất bại, Đỗ Thanh Tâm đã kết hợp cùng những người bạn của mình bắt đầu khởi xướng tạo nên câu chuyện Hoàng Gia. Dựa trên nền tảng công nghệ mà mình đang có, kết hợp với con người mà anh đưa ra giải pháp tiêu dùng hoàn vốn.

Đây là một khái niệm còn khá mới mẻ nên sẽ rất khó nhận được sự đồng thuận của rất nhiều người. Thế nhưng anh cho biết, “có một số người bạn, người anh, người chị tin yêu con người mình, tin yêu cái giải pháp rất thực tế, đơn giản, gần gũi mà mình đưa ra. Họ thấy mình nói được và làm được nên họ đặt hoàn toàn niềm tin vào Tâm”.

12fcc1cb324ed110885f 3

 

Chính nhờ những người đã tin tưởng mình, mà dù cho thời gian đầu còn nhiều khó khăn nhưng anh vẫn giữ vững uy tín, bởi anh biết chỉ có chữ tín mới khiến khách hàng tin tưởng và đồng hành cùng mình.

Theo chia sẻ của Đỗ Thanh Tâm, Hoàng Gia sẽ có rất nhiều chuỗi quan hệ sinh thái và phổ rộng khắp toàn quốc với hàng triệu khách hàng. Không chỉ có thị trường ở các thành phố lớn như Hà Nội, Sài Gòn, mà còn phát triển rộng khắp ra các tỉnh thành như Đăk Lăk, Hội An, Quảng Ninh….

Đó là kết quả của sự hi sinh, đánh đổi, của ý chí kiên cường, luôn khát khao và theo đuổi mục tiêu, là sự đoàn kết đồng lòng cùng hướng tới thành công của một tập thể rất nhiều người. Hoàng Gia sẽ mang đến cho khách hàng một giải pháp công nghệ đó là mua tiêu dùng ngay tại nhà với các sản phẩm tốt, chất lượng kèm với đó là những dịch vụ hoàn hảo.

Người tiêu dùng không những được lựa chọn mua sắm hàng hóa với giá ưu đãi mà còn được tích lũy quỹ hoàn vốn tiêu dùng thông minh đến khách hàng thân thiết. Đây chính là nét riêng trong kinh doanh mà chính bản thân anh Tâm đã đúc rút ra và được anh áp dụng.

Nhờ vậy, mà chỉ sau một thời gian ngắn, Tập đoàn đã liên tiếp được khách hàng tin tưởng và gặt hái được những thành tích đáng ngưỡng mộ như đạt Top 100 Thương hiệu dẫn dầu Việt Nam, Top 100 Thương hiệu tiêu biểu châu Á Thái Bình Dương, Đỗ Thanh Tâm còn được vinh danh là Doanh nhân bản lĩnh trí tuệ năm 2017, Cúp vàng báo chí – doanh nghiệp đồng hành cùng Apec 2017.

Từ môt chàng trai làm nghề sửa chữa điện lạnh vươn lên trở thành CEO điều hành, Chủ tịch hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Công ty cổ phần Tập đoàn dự án Hoàng Gia, ông Đỗ Thanh Tâm đã chứng minh được rằng chỉ cần có trí tuệ, bản lĩnh, kinh nghiệm cùng với quyết tâm chúng ta có thể thay đổi cuộc sống của mình và mang những giá trị thiết thực tới cho cộng đồng. Thật không sai khi nói rằng anh chính là người đàn ông đứng đằng sau thành công của Tập đoàn Dự án Hoàng Gia.

Quách Đào
Bình luận
vtc.vn