Người đàn ông bán rau và tấm biển 'không đeo khẩu trang, bán đắt gấp đôi'
  • Zalo

Người đàn ông bán rau và tấm biển 'không đeo khẩu trang, bán đắt gấp đôi'

Đời sống Thứ Sáu, 07/08/2020 16:45:00 +07:00
(VTC News) -

Người đàn ông bán rau tại TP Biên Hòa (Đồng Nai) treo biển nhắc nhở người mua hàng với nội dung hài hước: "Không đeo khẩu trang, bán đắt gấp đôi".

Mới đây, cộng đồng mạng thích thú với một bài đăng tải từ tài khoản Facebook có tên "Minh râu", chia sẻ các hình ảnh khá hài hước của người đàn ông bán rau "đậm tính thời sự".

Người đàn ông bán rau và tấm biển 'không đeo khẩu trang, bán đắt gấp đôi' - 1

Tấm biển hài hước được anh "Minh râu" treo trước cửa hàng. (Ảnh: Fb Minh râu)

Trả lời phỏng vấn VTC News qua điện thoại, người đàn ông này cho biết, anh tên thật là Phạm Hồng Minh (37 tuổi), bán rau tại Khu công nghiệp Biên Hòa (Đồng Nai).

"Từ khi dịch COVID-19 bùng phát, tôi đã ghi những dòng chữ trên với mục đích nâng cao ý thức, trách nhiệm của cộng đồng trong việc phòng chống dịch COVID-19", anh Minh vui vẻ nói.

Người đàn ông bán rau và tấm biển 'không đeo khẩu trang, bán đắt gấp đôi' - 2

Tấm biển hài hước "đeo khẩu trang hở mũi không thêm hành ngò" khiến nhiều người bật cưới khi ghé mua rau.

Không chỉ đưa ra "luật" hài hước riêng của mình như "không đeo khẩu trang, bán đắt gấp đôi", "đeo khẩu trang hở mũi, không thêm hành ngò", anh "Minh râu" còn trang bị thêm cả lọ rửa tay cho các khách hàng dùng.

Người đàn ông bán rau và tấm biển 'không đeo khẩu trang, bán đắt gấp đôi' - 3

Người đàn ông này cũng có cách bán hàng khá ngộ nghĩnh, hài hước.

Các dòng chữ được anh viết ra treo trước quầy khiến nhiều người vừa buồn cười, vừa khâm phục ý thức phòng chống dịch của anh chủ hàng rau.

Người đàn ông bán rau và tấm biển 'không đeo khẩu trang, bán đắt gấp đôi' - 4

Hàng tuần, anh Minh còn có những ngày tặng rau, trái cây miễn phí cho người lao động. (Ảnh: Fb Minh râu)

Ngoài ra, hàng tuần, anh Minh còn có những ngày tặng rau, trái cây cho người lao động, công nhân khó khăn tại khu công nghiệp Biên Hòa.

"Trước đây tôi từng đốt rất nhiều tiền vào trò đỏ đen. Sau này mới nhận ra sai lầm và suy nghĩ cần phải thay đổi. Từ đó, tôi tập trung làm ăn, thay vì phung phí tiền vào cờ bạc thì sẽ mua hàng hóa để tặng cho người lao động, công nhân còn nhiều khó khăn", anh Minh trải lòng.

Thế Quang
Bạn có cảm nghĩ gì về "Người đàn ông bán rau và tấm biển 'không đeo khẩu trang, bán đắt gấp đôi'" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin