Người đàn ông Ấn Độ "miễn dịch" với điện giật

Thế giớiThứ Tư, 05/06/2013 07:50:00 +07:00

Ông Raj Mohan Nair ở Ấn Độ không sợ điện giật và có khả năng tiếp xúc với điện thế hàng trăm Volt mà không hề hấn gì.

Ông Raj Mohan Nair ở Ấn Độ không sợ điện giật và có khả năng tiếp xúc với điện thế hàng trăm Volt  mà không hề hấn gì.

Raj Mohan Nair nổi tiếng khắp thế giới với biệt danh “ông Mohan điện” hay “người đàn ông dẫn điện” do sở hữu khả năng siêu nhiên phi thường có một không hai.

Trong khi chỉ một lượng điện nhỏ có thể đủ để lấy mạng một người bình thường, ông Mohan có thể chịu đựng được dòng điện sinh hoạt có cường độ nhiều ampere (A) đủ để thắp sáng bóng đèn hoặc chạy một một máy xay sinh tố mà không hề hấn gì.

người đàn ông phi thường
Ông Raj Mohan Nair trình diễn khả năng dẫn điện phi thường 

Bình thường, nếu tiếp xúc với các dây điện, dòng điện từ đó sẽ ngay lập tức khiến trái tim một người bình thường ngừng đập dẫn đến tử vong. Tuy nhiên, do có khả năng siêu nhiên phi thường, ông Mohan có khả năng dẫn điện rất tốt.

Đặc biệt, miệng người đàn ông này có khả năng dẫn điện tốt hơn bất cứ bộ phận nào trên cơ thể. Ngậm một dây điện trong miệng, ông Mohan có khả năng chịu được dòng điện chạy xuyên qua cơ thể và truyền điện tới bất cứ thiết bị nào mà ông muốn kết nối.

Người đàn ông sở hữu khả năng dẫn điện có một không hai lần đầu phát hiện ra năng lực của mình khi mới 7 tuổi sau khi leo lên một máy biến thế và nắm lấy một dây điện trần để tự tử vì quá đau buồn trước cái chết của mẹ.

Tuy nhiên, Mohan không hề bị điện giật chết như người bình thường. Cơ thể “người đàn ông có điện” có khả năng chịu đựng năng lượng điện gấp 10 lần so với người bình thường dù mắt ông bị mù tạm thời khi có dòng điện chạy qua cơ thể. 

Theo Kiến thức
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !