Người dân lái thử xe VinFast Lux dạo quanh Hà Nội

(VTC News) - Đã có 30 chiếc Lux SA2.0 và Lux A2.0 với đầy đủ các màu sắc gồm đen, trắng, bạc, xám, cam, nâu, xanh, đỏ được trưng bày và lái thử tại sự kiện.

Sáng 26/9, Công ty TNHH sản xuất và Kinh doanh VinFast đã tổ chức buổi lái thử 2 dòng ôtô VinFast Lux A2.0 và SA2.0 tại Hà Nội.

Đã có 30 chiếc Lux SA2.0 và Lux A2.0 với đầy đủ các màu sắc gồm đen, trắng, bạc, xám, cam, nâu, xanh, đỏ được trưng bày và lái thử tại sự kiện.

Nguoi dan lai thu xe VinFast Lux dao quanh Ha Noi hinh anh 1

 

Trải nghiệm thực tế cho thấy, 2 dòng ôtô VinFast Lux A2.0 (sedan) và Lux SA2.0 cho hiệu năng rất tốt trong phân khúc của mình.

Nguoi dan lai thu xe VinFast Lux dao quanh Ha Noi hinh anh 2

 

Qua các bài test về khúc cua, tăng tốc độ và phanh gấp, nhiều tài xế lái thử cho biết, ôtô VinFast đều đáp ứng được các tiêu chuẩn về an toàn. Đặc biệt, khi di chuyển, người ngồi bên trong xe có cảm giác rất yên tĩnh.

Trong lần lái thử xe này, mọi người trải qua 3 bài lái thử được thiết kế dành riêng cho VinFast, dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia hàng đầu đến từ PitCrew. Đây là đối tác có nhiều năm kinh nghiệm tổ chức các chương trình lái thử và trải nghiệm tại khu vực châu Á cho các thương hiệu xe sang và siêu xe như Audi, Bentley, BMW, Ferrari, Mercedes-Benz, Rolls-Royce…

Điểm gây ấn tượng nhất đối với người lái chính là hệ thống nội thất bên trong rất cao cấp. Trong đó, màn hình giải trí cảm ứng rất lớn, rất nhạy và tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến.

Nguoi dan lai thu xe VinFast Lux dao quanh Ha Noi hinh anh 3

 

VinFast Lux SA2.0 và Lux A2.0 là hai mẫu xe được phát triển trên nền tảng thiết kế Ý, công nghệ Đức và trí tuệ, tinh thần Việt Nam. Sau khi chính thức được bàn giao từ ngày 28/7/2019, đây là lần đầu tiên đông đảo khách hàng được trực tiếp lái thử hai dòng xe này.

Hiện tại Lux A2.0 phiên bản tiêu chuẩn được bán với giá 990 triệu đồng, Lux SA2.0 bản tiêu chuẩn là 1,415 tỉ đồng (đều đã bao gồm VAT). Cả 2 xe đều có 3 phiên bản, bao gồm tiêu chuẩn (Base), nâng cao (Plus) và cao cấp (Premium).

Nguoi dan lai thu xe VinFast Lux dao quanh Ha Noi hinh anh 4

 

Từ ngày 26-29/9/2019 tại Hà Nội và từ 4-6/10/2019 tại Bình Dương, VinFast sẽ tổ chức chương trình “Lái thử VinFast Lux - Trải nghiệm đẳng cấp”.  Ngoài ra, các đại lý, showroom VinFast trên toàn quốc cũng sẽ tổ chức các chương trình lái thử ở quy mô nhỏ hơn cho các khách hàng của mình.

Vinfast tổ chức chương trình lái thử xe Lux cùng chuyên gia quốc tế

Vinfast tổ chức chương trình lái thử xe Lux cùng chuyên gia quốc tế

Từ ngày 26-29/9/2019 tại Hà Nội và từ 4-6/10/2019 tại Bình Dương, VinFast sẽ tổ chức chương trình “Lái thử VinFast Lux - Trải nghiệm đẳng cấp”.
 
Mãn nhãn ngắm dàn xế sang VinFast Lux dạo phố thu Hà Nội

Mãn nhãn ngắm dàn xế sang VinFast Lux dạo phố thu Hà Nội

Sáng 24/9, nhiều người tham gia giao thông tại khu vực trung tâm Hà Nội vô cùng phấn khích khi lần đầu tiên chứng kiến 16 chiếc xế sang VinFast Lux dạo phố giữa tiết trời thu đặc trưng của...
Đăng Khoa
Chủ đề:

vinfast

,

vinfast lux

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU