Người dân Hà Đông phấn khởi nhận nhà dự án chất lượng cao

(VTC News) - Chất lượng xây dựng công trình, thiết kế căn nhà và hạ tầng liên quan đồng bộ và hợp lý là những điều mà cư dân khu liền kề của dự án GoldSilk nhận định khi nhận bàn giao căn hộ.

Những ngày vừa qua, cư dân khu liền kề dự án GoldSilk (Số 430 Cầu Am, phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Hà Nội) vui mừng khi nhận lời mời nhận bàn giao căn hộ của chủ đầu tư đúng thời hạn như cam kết trong hợp đồng. Điều đặc biệt hơn nữa, tất cả cư dân khi đến nhận bàn giao nhà đều hoàn toàn hài lòng với chất lượng xây dựng công trình, thiết kế và hệ thống hạ tầng của dự án.

Sau đây là những hình ảnh và ý kiến của các cư dân chúng tôi ghi nhận từ thực tế công trình trong ngày bàn giao các căn hộ khu liền kề:

Nguoi dan Ha Dong phan khoi nhan nha du an chat luong cao hinh anh 1

 Hình ảnh mặt ngoài khu liền kề của dự án GoldSilk (Số 430 Cầu Am, phường Vạn Phúc, Q.Hà Đông – Hà Nội). Toàn bộ khu liền kề gồm 47 căn hộ, mỗi căn có diện tích mặt bằng là 82,5m2x5 tầng

Nguoi dan Ha Dong phan khoi nhan nha du an chat luong cao hinh anh 2

Gia đình ông Nguyễn Văn Khang, hiện đang trú tại Khu Tập thể Viện Di truyền Nông nghiệp, phường Nghĩa Tân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội mua căn hộ số N307. Ông Nguyễn Văn Khang phấn khởi chia sẻ:“Chất lượng xây dựng công trình, thiết kế căn hộ, mỹ quan tốt hơn khi chúng tôi tự xây. Chúng tôi hoàn toàn hài lòng với cách làm việc của chủ đầu tư, không chê được ở điểm gì” 

Nguoi dan Ha Dong phan khoi nhan nha du an chat luong cao hinh anh 3

 “Gia đình chúng tôi vô cùng xúc động với tình cảm, cách làm việc, tiếp đón và bàn giao của chủ đầu tư cũng như trong cả quá trình từ khi chúng tôi quyết định mua nhà cho tới khi được nhận căn hộ”, ông Nguyễn Văn Khang bày tỏ

Nguoi dan Ha Dong phan khoi nhan nha du an chat luong cao hinh anh 4

 Tất cả các khách hàng đều hài lòng khi nhận bàn giao căn hộ

Nguoi dan Ha Dong phan khoi nhan nha du an chat luong cao hinh anh 5

 Gia đình anh Phạm Bá Quỳnh (47 tuổi) và chị Nguyễn Thị Huyền (43 tuổi) mua căn hộ số N203. Trong ngày bàn giao căn hộ, cả gia đình anh đều có mặt. Kết cấu, tường xây, bê tông, thiết kế sân và các không gian mở đều làm hài lòng anh và các thành viên trong gia đình. “Số tiền làm nội thất dự kiến khoảng 2 tỷ đồng và cả gia đình sẽ chuyển về ở ngay sau khi hoàn thiện”, anh Phạm Bá Quỳnh cho hay

Nguoi dan Ha Dong phan khoi nhan nha du an chat luong cao hinh anh 6

 Chị Nguyễn Thị Huyền phấn khởi chia sẻ: “Lý do gia đình tôi chọn căn liền kề ở GoldSilk là do dự an nằm ở khu trung tâm, an ninh tốt, lại rất gần các trường học, bệnh viện và chợ lớn, thuận tiện cho sinh hoạt của cả gia đình. Đặc biệt, đường ở trong khu dự án rộng rãi, thoáng mát, đi lại bằng ô tô dễ dàng”

Nguoi dan Ha Dong phan khoi nhan nha du an chat luong cao hinh anh 7

 Vỉa hè đường đi và xung quanh khu sẽ được trồng cây cổ thụ cho bóng mát và tạo không gian xanh

Nguoi dan Ha Dong phan khoi nhan nha du an chat luong cao hinh anh 8

 Mặt trước của dãy trong khu liền kề, diện tích dành cho vỉa hè và cảnh quan khá lớn

Nguoi dan Ha Dong phan khoi nhan nha du an chat luong cao hinh anh 9

Toàn cảnh một dãy của khu liền kề GoldSilk. Dự án không chỉ được những cư dân tương lai mà còn được cả những người dân xung quanh khu vực đánh giá cao về chất lượng xây dựng công trình cũng như tinh thần làm việc trách nhiệm của chủ đầu tư 

Dự án GoldSilk là một tổ hợp thương mại và nhà ở, gồm 2 tòa nhà tháp cao 32 tầng với khoảng 750 căn hộ, khu thấp tầng với 47 căn hộ liền kề, khu nhà trẻ trường học 2,000 m2 tọa lạc trên tổng diện tích đất 1,9 ha. Hiện tại, dự án đã hoàn thiện khu liền kề và đang bàn giao căn hộ tới cư dân (bàn giao thô), khu nhà cao tầng đang trong quá trình hoàn thiện để bàn giao nhanh nhất trong quý II/2017 tới. Ngoài khu liền kề đang bàn giao, hiện tại, GoldSilk đang hoàn thiện bên trong và đang trong quá trình sơn lót mặt ngoài. Theo dự kiến, chủ đầu tư sẽ bàn giao căn hộ khu cao tầng cho khách hàng vào quý II/2017 nhưng có thể sớm hơn 3 tháng so với dự kiến.

Giá bán căn hộ GoldSilk chỉ từ 22tr/m2 (Đã bao gồm VAT + nội thất cơ bản) với các chính sách bán hàng vô cùng ưu đãi.

Số điện thoại tư vấn dự án: 0939.158.868

Phương Ly
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU