• Zalo

Người dân gửi tâm thư, Bộ trưởng Thăng chỉ đạo xử lý gấp

Thời sựThứ Ba, 23/12/2014 05:00:00 +07:00

Bộ trưởng Thăng chỉ đạo các ban, ngành thực hiện ngay việc làm gờ giảm tốc và vạch kẻ đường cho người đi bộ trước cổng Bệnh viện K.

(VTC News) - Bộ trưởng Thăng chỉ đạo các ban, ngành thực hiện ngay việc làm gờ giảm tốc và vạch kẻ đường cho người đi bộ trước cổng Bệnh viện K.

Sau khi bức tâm thư xúc động gửi Bộ trưởng Đinh La Thăng từ bệnh viện K được đăng tải, Bộ trưởng Thăng đã chỉ đạo Ủy ban An toàn giao thông quốc gia phối hợp với sở Giao thông vận tải Hà Nội khảo sát tình trạng giao thông trên QL 70 trước cửa cơ sở 2 Bệnh viện K cơ sở Tân Triều (Thanh Trì, Hà Nội) để có phương án giải quyết tình trạng mà người dân phản ánh.

Video: 'Thót tim' qua đường ở khu vực trước cửa bệnh viện K


Nhận chỉ đạo của Bộ trưởng Đinh La Thăng, ông Khuất Việt Hùng - Phó Chủ tịch chuyên tráchỦy ban An toàn giao thông quốc gia phối hợp cùng Sở GTVT Hà Nội khảo sát thực địa, đưa phương án giải quyết sớm nhất tình trạng người dân phản ánh.

Người dân gửi tâm thư, Bộ trưởng Thăng chỉ đạo xử lý gấp
Người dân qua đường giữa dòng xe cộ đông đúc trước cổng viện K cơ sở Tân Triều 

Từ khảo sát thực tế, ông Nguyễn Văn Viện - Giám đốc Sở GTVT Hà Nội thông tin, sẽ giao Ban quản lý dự án 1 mời tư vấn vào khảo sát thiết kế ngay cầu đi bộ phục vụ người dân và bệnh nhân của Bệnh viện K nhằm đảm bảo an toàn giao thông cho người dân khi đi qua đường. 

"Sở Giao thông sẽ đề xuất lên Uỷ ban nhân dân TP Hà Nội về việc xây cầu vượt tại khu vực này", ông Viện nói.

Trao đổi với PV VTC News, ông Viện cho biết, phương án trước mắt sẽ là kẻ vạch sơn đường dành cho người đi bộ, làm gờ giảm tốc cho các phương tiện trước cổng bệnh viện K.

Video va chạm giữa xe máy và người đi bộ trước cổng bệnh viện K cơ sở Tân Triều

Thực hiện: Minh Chiến

"Các công việc này chúng tôi sẽ cho triển khai ngay để đảm bảo an toàn cho người dân qua đường. Dự kiến đến ngày 25/12 sẽ hoàn thành việc làm gờ giảm tốc, kẻ vạch sơn đường cho người đi bộ", ông Viện thông tin.

Sáng cùng ngày, PV VTC News cũng đã có mặt ghi nhận thực trạng giao thông tại khu vực cổng bệnh viện K. Việc người dân qua đường đối mặt với nguy hiểm khi sang đường tại khu vực này.

Với lưu lượng phương tiện đông, không có vạch kẻ sơn cho người đi bộ khiến người dân phải liều mình băng qua dòng xe cộ. Không ít tai nạn đã xảy ra tại khu vực này giữa người đi bộ và các phương tiện cơ giới.

Minh Chiến
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !