Người đàn bà tấn công hạ bộ cảnh sát vì tưởng chồng bị bắt

(VTC News) - Lầm tưởng công an đến bắt chồng mình, bà Hồng (TP.HCM) lao ra xô đẩy, nắm chặt hạ bộ của một cán bộ công an và cắn, đạp người này.

Ngày 21/, Công an quận 8, TP.HCM cho biết, đơn vị này đang củng cố hồ sơ để xử lý bà Nguyễn Thị Hồng (47 tuổi) và ông Trần Quốc Tú (38 tuổi) về hành vi "Chống người thi hành công vụ".

Nguoi dan ba tan cong ha bo canh sat vi tuong chong bi bat hinh anh 1

Trần Quốc Tú tại cơ quan công an. 

Chiều 20/9, lực lượng chức năng phường 15, quận 8 xuống nhà một người đàn ông mới ra tù để mời lên công an làm việc. Bà Nguyễn Thị Hồng (sống ở nhà đối diện) lầm tưởng công an đến bắt chồng mình nên chạy ra xô đẩy để ngăn cản.

Trong lúc xô đẩy, bà Hồng nắm vào hạ bộ của một cán bộ công an. Người này yêu cầu thả tay nhưng người phụ nữ càng nắm chặt.

Nguoi dan ba tan cong ha bo canh sat vi tuong chong bi bat hinh anh 2

Bà Hồng tại cơ quan công an. 

Bị đau, cán bộ công an kẹp cổ, đấm vào mặt bà Hồng với mục đích làm cho người phụ nữ này buông tay”, đại diện Công an quận 8 nói. Tuy vậy, bà Hồng vẫn không bỏ mà còn cắn vào ngực trái của người công an. Trong lúc ngã xuống đất, bà ta còn cố đạp vào hạ bộ của anh.

Ông Trần Quốc Tú từ nhà đi ra, thấy vợ nằm dưới đất thì tưởng bà bị đánh, bèn lao vào xô đẩy công an. Hai vợ chồng sau đó đã bị khống chế, đưa về công an phường. 

Theo cơ quan công an, bà Hồng và ông Tú sống với nhau như vợ chồng nhưng không đăng ký kết hôn. Trước khi xảy ra vụ đánh cảnh sát, cặp đôi này đã uống một lít rượu và 40 lon bia.

Riêng bà Hồng từng phạm tội cướp giật tài sản vào năm 1996 và trốn sang Campuchia. Năm 2013, người này quay về thụ án và được ra tù cách đây 3 năm.

Chống người thi hành công vụ tại quận Bắc Từ Liêm: Công an khẳng định không 'dàn dựng' để bắt người

Chống người thi hành công vụ tại quận Bắc Từ Liêm: Công an khẳng định không 'dàn dựng' để bắt người

Công an quận Bắc Từ Liêm khẳng định không có chuyện "dàn dựng" vụ bắt giữ người trái phép như thông tin tố cáo.
 
Bộ Công an thưởng nóng ban chuyên án điều tra vụ Alibaba lừa đảo

Bộ Công an thưởng nóng ban chuyên án điều tra vụ Alibaba lừa đảo

Ngày 21/9, Công an TP.HCM tổ chức lễ công bố quyết định khen thưởng của Bộ trưởng Bộ Công an đối với ban chuyên án điều tra vụ Alibaba lừa đảo.
NHÃ UYÊN
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU