Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Người đàn bà nghiện ăn miếng rửa bát trộn cát

Sức khỏe Thứ Tư, 21/08/2013 06:42:00 +07:00

(VTC News) - Thai phụ này chỉ ăn bọt biển và cát trong suốt quá trình cô mang thai cả hai người con.


(VTC News) - Một thai phụ người Mỹ có biểu hiện nghén vô cùng kỳ lạ khi cô chỉ ăn bọt biển và cát trong suốt quá trình mang thai cả hai người con.


Kelly -Marie Pearce, 28 tuổi ở Wolverhamton cho biết, cô đã ăn hết hàng nghìn miếng rửa bát cuộn với cát khi cô mang thai hai người con Lola và Lucian.

Trong quá trình mang thai Kelly ăn hết hàng nghìn miếng bọt biển cùng với cát 

Kally kể lại rằng cô bắt đầu thèm ăn cát lúc cô mang thai tháng thứ năm. Lần đầu tiên cô phát hiện ra mình rất muốn ăn cát là khi cô thay cát trong lồng chim vẹt cho chồng mình.

Một thời gian sau, bà mẹ đặc biệt này lại phát hiện ra dùng bọt biển cuộn cát giống như chiếc bánh sandwiches sẽ rất ngon.

Các bác sĩ cho biết thai phụ kỳ lạ này mắc phải hội chứng Pica trong suốt thai kỳ. Hội chứng này khiến những phụ nữ mang thai thèm ăn những thứ vô cùng đặc biệt không phải là thức ăn.

Mặc dù chế độ ăn uống của Kelly vô cùng đặc biệt nhưng hai người con của cô vẫn hoàn toàn bình thường và khỏe mạnh 

Tuy nhiên, một số thai phụ sẽ trở nên ốm yếu hoặc thậm chí phát bệnh vì họ quá căng thẳng về những biểu hiện thèm ăn đặc biệt của mình mà không thể giải thích tại sao.

Một số phụ nữ mang thại lại thèm ăn những chất tẩy rửa hay nước hoa, điều này vô cùng nguy hại tới quá trình chuyển hóa trong cơ thể và sự phát triển của thai nhi.

Những thai phụ với sở thích đặc biệt gây nguy hiểm cho cơ thể và thai nhi cần được điều trị bằng liệu pháp nhận thức hành vi của các bác sĩ tâm lý có kinh nghiệm.

Kim Ngân


Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin