• Zalo

Người đàn bà đánh ghen, lột đồ tình địch lãnh án tù

Pháp luật Thứ Ba, 10/12/2013 02:00:00 +07:00

(VTC News) – Người đàn bà đánh ghen, lột đồ tình địch ngoài đường đã bị phạt 6 tháng tù, cho hưởng án treo vì tội ‘làm nhục người khác’.

(VTC News) – Người đàn bà đánh ghen, lột đồ tình địch ngoài đường trong videp clip ở Bình Dương đã bị phạt 6 tháng tù, cho hưởng án treo vì tội ‘làm nhục người khác’.

Chiều 9/12, Tòa án nhân dân tỉnh Bình Dương đã chính thức tuyên phạt bị cáo Lê Thị Tuyết (43 tuổi, ngụ tại phường Phú Thọ Hòa, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) 6 tháng tù, cho hưởng án treo về tội ‘làm nhục người khác’

Theo xác định của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bỉnh Dương, Tuyết chính là người đã đánh ghen, lột truồng đồ tình địch trong video được phát tán trên mạng hôm 16/4/2013 vừa qua.

Cáo trạng của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Dương cho biết, do đã xác định được chồng của mình và tình địch có một quan hệ tình cảm bất chính, nên 7h sáng 16/4, bị cáo Tuyết và con trai đã chặn đầu xe, khi tình địch đang đi làm bằng xe gắn máy từ nhà đi ra.

lột đồ, đánh ghen, tình địch.
Bị cáo Tuyết tại phiên tòa phúc thẩm ở Bình Dương (Ảnh: N.D) 
Sau khi đã tát, làm nhục nạn nhân, bà Tuyết lại còn lột hẳn đồ của tình địch ra, rồi bảo con trai khống chế để chụp hình nạn nhân ngay giữa đường. Một người hàng xóm của bà Tuyết đã quay lại toàn bộ cảnh tượng nói trên, mang vào cơ quan, rồi chuyền tay nhau xem và tung lên mạng.

Tuy nhiên, theo cơ quan điều tra, không thể xử lý hành vi này, do không có đủ chứng cứ pháp lý để xác định rõ ai là người quay, tung clip này lên mạng đầu tiên.

Hai mẹ con bà Tuyết lột đồ, đánh ghen tình địch giữa đường (ảnh cắt từ video clip) 
Hội đồng xét xử phúc thẩm vụ án này tại Bình Dương thông tin, trong vụ án này, bị cáo Tuyết được hưởng rất nhiều các tình tiết giảm nhẹ như: gia đình thuộc diện nghèo, bản thân không biết chữ, chồng bị cáo vừa mới chết do bệnh hiểm nghèo nên bản thân phải một mình nuôi 3 con còn nhỏ, là lao động chính trong gia đình, thành khẩn khai báo tại tòa và cơ quan điều tra, bản thân phạm tội trong tình trạng thiếu hiểu biết, thiếu kiềm chế khi đã từng nhìn thấy chồng của mình và tình địch từng ôm nhau, sờ soạng ngay trong chính trong ngôi nhà của mình.

Ngoài ra, 40 hộ dân và cán bộ khu phố 9, phường Phú Thọ Hòa, TP Thủ Dầu Một đã đồng loạt kí tên, gửi đơn lên hội đồng xét xử phúc thẩm vụ án, chứng nhận chồng bà Tuyết và tình địch của bà Tuyết có mối quan hệ tình cảm bất chính. Đồng thời, những người dân này còn xin cho bà Tuyết được phép hưởng án tù treo.

Trước đó, tại phiên tòa sơ thẩm, bà Tuyết đã bị tuyên mức án 6 tháng tù giam với cùng tội danh.

Việt Dũng

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin