Người đàn bà chết lõa thể trong phòng tắm

Khi người dân phát hiện, bà Phúc đã chết ở nhà tắm trong tư thế loã thể.

Điện thoại, nhẫn vàng và tiền của nạn nhân bị mất. Công an xác định hung thủ vụ giết người cướp tài sản là cháu người đàn bà xấu số.

12 giờ trưa ngày 25/3, PC 45 Công an tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu (BR-VT) đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp Nguyễn Tuấn Vũ (24 tuổi, quê Quảng Nam, trú tại ấp Phước Nghĩa, xã Tam Phước, huyện Long Điền, BR-VT sau 20 giờ gây án giết bác dâu cướp tài sản.
Đối tượng Nguyễn Tuấn Vũ 

Đối tượng Nguyễn Tuấn Vũ 


Lời khai ban đầu của Vũ cho hay, khoảng 9 giờ ngày 24/3, Vũ lẻn vào nhà bác dâu của Vũ là chị Lê Thị Phúc (50 tuổi, trú tại ấp Phước Trung, xã Tam Phước, huyện Long Điền, BR-VT) để trộm cắp. Lúc này bà Phúc đang tắm  và phát hiện thấy Vũ. Bị lộ, Vũ lấy dao ở gần đó đâm bà Phúc 13 nhát dẫn tới tử vong do thủng thùy phổi trái, mất máu cấp.

Sau khi giết chết bà Phúc, Vũ lục tìm tài sản và lấy đi 1 điện thoai di động Trung Quốc, 3 nhẫn vàng 18k và 200.000 đồng. Do bà Phúc chống cự khiến Vũ bị thương nên hắn đã vào Bệnh viện Bà Rịa khâu lại vết thương, sau đó đem đồ cướp được đem bán được 8 triệu đồng .

18 giờ tối ngày 24/3, người dân phát hiện bà Phúc chết trong nhà tắm trong tư thế loã thể, đầu chúi vào lu nước.

Bà Phúc có 5 người con, hai trai, ba gái nhưng đều đã lập gia đình và đi làm ăn xa. Bà Phúc đã sống ly thân với chồng là ông Nguyễn Ngọc Mai và ở một mình với cháu nội.

Sau khi xảy ra vụ án mạng, Công an huyện Long Điền BR-VT phối hợp với Phòng PC45 và Phòng Kỹ thuật Hình sự, Công an BR-VT khám nghiệm hiện trường và truy bắt hung thủ gây án.

Theo TPO
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN