Bộ xương 'tố cáo' kẻ giết vợ rồi chôn xác phi tang suốt 10 năm

(VTC News) - Sau khi giết vợ rồi chôn cất phía sau nhà, Y Nơn H’Mốk loan tin vợ bỏ nhà đi làm ăn xa và thoát tội suốt 10 năm qua.

Chiều 24/7, Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị đang tạm giam nghi can Y Nơn H’Mốk (SN 1970, ngụ buôn M’lớt, xã Ea Bông, huyện Krông Ana) để điều tra về hành vi giết người.

Bo xuong 'to cao' ke giet vo roi chon xac phi tang suot 10 nam hinh anh 1

Nghi can Y Nơn H’Mốk tại cơ quan điều tra. 

Qua điều tra ban đầu, khoảng 12h ngày 23/7, người dân đang đào đất sét tại khu vực cánh đồng buôn M’lớt (Đăk Lắk) đã phát hiện bộ xương người cùng nhiều vật dụng khác nên đã trình báo cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, cơ quan công an có mặt kiểm tra hiện trường. Tại đây, cơ quan điều tra xác định các vật dụng như: quần áo, nón bảo hiểm, dao là của gia đình chị H’rum B’krông (SN 1970, vợ của Y Nơn H’Mốk ) sinh sống trước đó.

Bo xuong 'to cao' ke giet vo roi chon xac phi tang suot 10 nam hinh anh 2

Hiện trường nơi phát hiện hài cốt của nạn nhân. 

Sau khi phát hiện sự việc, cơ quan điều tra đã mời Y Nơn H’Mốk lên trụ sở để làm rõ. Sau nhiều giờ quanh co chối tội, cuối cùng Y Nơn H’Mốk đã khai nhận hành vi giết vợ.

Y Nơn H’Mốk khai nhận, năm 2007, sau khi đi uống rượu về thì xảy ra mâu thuẫn với vợ nên đã ra tay giết chết chị H’rum B’krông. Gây án xong, Y Nơn H’Mốk dùng chiếu để quấn nạn nhân và đào hố chôn cất phía sau nhà.

Video: Bắt hung thủ giết người sau 72 giờ ở Sơn La

Ngoài ra, Y Nơn H’Mốk thông báo với gia đình vợ là chị H’rum B’krông đã bỏ nhà đi làm ăn xa. Sau đó, gia đình chị H’rum B’krông đã đến cơ quan điều tra để trình báo về việc mất tích và đi tìm nhưng vẫn không có tung tích.

Hiện cơ quan điều tra đang tiến hành lấy mẫu xương của nạn nhân để giám định ADN và làm rõ nguyên nhân.

>>> Đọc thêm: Bắt nghi phạm chém chết hai người trong karaoke ở Sài Gòn

Tiểu Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU