Người cha lấy cớ kiểm tra trinh tiết xâm hại con gái treo cổ tự tử trong trại giam

Lê Minh Toàn chính là người cha đồi bại, mượn cớ kiểm tra trinh tiết để hiếp dâm con gái mình.

Ngày 23/6 Viện KSND tỉnh Khánh Hòa cho biết bị can Lê Minh Toàn (sinh năm 1978, trú tổ dân phố Phan Bội Châu 2, thị trấn Diên Khánh, huyện Diên Khánh) bị truy tố về tội hiếp dâm trẻ em đã treo cổ tự tử trong trại giam Công an tỉnh Khánh Hòa.

Lê Minh Toàn chính là người cha đồi bại, mượn cớ kiểm tra trinh tiết để hiếp dâm con gái mình trong vụ cha đồi bại lấy cớ kiểm tra trinh tiết lột đồ con gái giở trò đồi bại báo đã đưa tin.

Nguoi cha lay co kiem tra trinh tiet xam hai con gai treo co tu tu trong trai giam hinh anh 1

 

Trước đó, sáng ngày 22-/6, TAND tỉnh Khánh Hòa đã đưa Lê Minh Toàn ra xét xử sơ thẩm và tuyên trả hồ sơ cho Viện kiểm sát yêu cầu điều tra bổ sung.

Đáng chú ý, sau khi thấm vấn, Viện kiểm sát đề nghị xử phạt bị cáo từ 16 đến 18 năm tù. Không bào chữa cho mình, bị cáo Toàn còn nói: “Tòa muốn xử bao nhiêu thì xử, tử hình cũng được”.

Video: Bé gái 11 tuổi nghi bị cha và ông nội xâm hại ở Vĩnh Long

Tuy nhiên, ngay tối cùng ngày bị cáo Toàn đã thắt cổ tự tử trong trại giam và đã tử vong. Hiện lực lượng chức năng đang điều tra làm rõ vụ việc.

Theo cáo trạng, bị cáo Toàn và chị H. có một con gái sinh năm 2001 là cháu D. Tối ngày 23-12-2016, trong lúc đang nằm ngủ, Toàn nảy sinh ý định đồi bại, lấy cớ kiểm tra cháu D. còn trinh hay không Toàn đã hiếp dâm cháu.

>>> Đọc thêm: Xét xử gã cha đồi bại lấy cớ kiểm tra trinh tiết lột đồ con gái giở trò đồi bại

Bình luận